Du học New Zealand - Diploma Công nghệ Thông tin Level 7- Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma Công nghệ Thông tin Level 7- Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma Công nghệ Thông tin Level 7- Royal Business College

RBC Diploma in Information Technology Level 7

Văn bằng công nghệ thông tin của Royal Business College (Level 7) có 5 thành phần và một dự án nghiên cứu nhúng vào trong cấu trúc; nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào một sự nghiệp như một chuyên gia IT. Nó là lý tưởng cho những người có sự hiểu biết về kinh doanh, những người đã tốt nghiệp, không nhất thiết trong lĩnh vực CNTT (Công Nghệ Thông Tin) và những người muốn di chuyển vào một sự nghiệp CNTT.

Việc học tập tập trung vào phát triển hệ thống và hỗ trợ và bao gồm việc xác định các mục tiêu kinh doanh của một tổ chức và chuyển những yêu cầu này thành một giải pháp công nghệ hoàn toàn khả thi. Để có bước tiến trong thế giới IT ngày nay, sinh viên cần phải có năng lực trong một loạt các kỹ năng CNTT; tham gia trong khóa học Diploma này sẽ cho phép người học để phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về thế giới CNTT, hỗ trợ máy tính, thiết kế phần mềm. Hoàn thành thành công Văn bằng CNTT sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Một số có thể muốn di chuyển đến các nghiên cứu đặc biệt. Thời gian tối thiểu cho phép để hoàn thành khóa học là 42 tuần và thời gian tối đa là một năm. Học tập của sinh viên được đánh giá bằng các bài kiểm tra, bài tập nghiên cứu và làm việc dự án nhóm. Phần lớn học tập của sinh viên liên quan đến việc áp dụng các khái niệm khóa học trong các nghiên cứu trường hợp kinh doanh thực tế

Cấu trúc khóa học

Khóa học là một chương trình thời gian 42 tuần toàn thời gian, hoàn thành trong hai học kỳ (mỗi học kỳ 21 tuần). Chương trình học bao gồm 5 thành phần và một dự án nghiên cứu. Tất cả các thành phần (module) phải được hoàn tất là tiêu chuẩn cần thiết để đạt được trình độ chuyên môn.

Sẽ có 130 tín chỉ được đánh giá theo học tập. Điều này tương đương với một năm học toàn thời gian. Sinh viên phải cam kết thực hiện 1300 giờ học tập với hai tuần nghỉ vào cuối mỗi học kỳ 21 tuần.

Trình độ

Hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ nhận được RBC Diploma in Information Technology Level 7 và sinh viên sẽ có được kiến thức cơ bản của truyền số liệu và Mạng máy tính, Lập trình Phần mềm, Kỹ thuật Dự án Phần mềm và Quản lý, Hệ thống Quản lý Cơ sở dữ liệu, Khái niệm Phần cứng Máy tính, Dự án Nghiên cứu và Thực hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3200
Zalo