Du học New Zealand - Diploma in Entrepreneurship Level 7 – Royal Business College

Du học New Zealand - Diploma in Entrepreneurship Level 7 – Royal Business College

Du học New Zealand - RBC Diploma in Entrepreneurship Level 7 – Royal Business College

Mục đích của khóa học này là để chuẩn bị sinh viên cho thị trường kinh doanh và một nghề nghiệp trong quản lý với một sự hiểu biết về lý thuyết quản lý kinh doanh và thực hành.

Sinh viên sẽ được giới thiệu các nguyên tắc kinh doanh, và thông qua phân tích nghiên cứu trường hợp và các ví dụ thế giới thực, sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các khái niệm để giải quyết vấn đề và cơ hội đối mặt với các doanh nghiệp New Zealand, cả trong nước và quốc tế. Đây là một chương trình đa ngành và bao gồm một loạt các lĩnh vực kinh doanh. Các chuyên ngành bao gồm: luật doanh nghiệp, quản lý nghề nghiệp, quản lý doanh nghiệp nhỏ, quản lý thay đổi, đạo đức kinh doanh và phát triển bền vững và một dự án tích hợp (kế hoạch kinh doanh).

Doanh nhân là một công cụ thiết yếu sống còn trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Quản lý và tác động Entrepreneurship lên hầu hết mọi thứ chúng ta thấy và làm trong thế giới ngày nay và đặc biệt có liên quan ở New Zealand với sự phổ biến của các doanh nghiệp nhỏ. Là một sinh viên tốt nghiệp doanh nhân kinh doanh, sinh viên sẽ có cơ hội để có một sự nghiệp thú vị đòi hỏi tài năng và sự sáng tạo. Diploma in Entrepreneurship này tìm hiểu ứng dụng thực tế thế giới thực của các nguyên tắc tiếp thị, nói cách khác, nó là một cuộc hôn nhân của marketing và thực hành ứng dụng.

Những module giới thiệu bối cảnh rộng lớn hơn như tầm quan trọng của quản lý kinh doanh tốt là như thế nào. Sinh viên sẽ học cách doanh nghiệp xác định và tìm hiểu thị trường mục tiêu của họ, và sau đó họ sẽ tìm hiểu làm thế nào để quản lý các sản phẩm và con người để xây dựng và duy trì một doanh nghiệp bền vững. Một cách tiếp cận toàn diện cho tất cả các khía cạnh của quản lý kinh doanh được cung cấp trong các mô-đun môn học và cho phép sinh viên khám phá phạm vi rộng lớn của các chức năng kinh doanh.

Cấu trúc khóa học

Khóa học sẽ là một chương trình toàn thời gian 42 tuần, hoàn thành hơn bảy module từ 5 đến 7 tuần mỗi module. Khóa học sẽ được tạo thành 7 khu vực thành phần. Sẽ có 120 tín chỉ được đánh giá trên các khóa học 42 tuần. Sinh viên  sẽ thực hiện 30 giờ của nghiên cứu bao gồm các nghiên cứu tự định hướng cho mỗi tuần.

Con đường sự nghiệp

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình Quản trị Kinh doanh / Entrepreneurial được yêu cầu phải có kinh nghiệm thực tiễn, và sử dụng lao động cũng ngày càng đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp có sự hiểu biết và năng lực để hỗ trợ các tổ chức. Sau khi hoàn thành một năm nghiên cứu chương trình này, trình độ chuyên môn có thể dẫn trực tiếp vào lực lượng lao động như một nhà quản lý kinh doanh có thẩm quyền và các doanh nghiệp hoặc trên các nghiên cứu xa hơn trong việc quản lý / lĩnh vực kinh doanh ... Các khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng kinh doanh và sinh viên có thể để tìm sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học thành công:

Quản lý kinh doanh

Cố vấn nghề nghiệp

Quản lý Thay đổi

Quản lý doanh nghiệp nhỏ

Quản lý Thương mại điện tử

Quản lý sản phẩm

Quản lý bán hàng

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Đầu vào là mở cho sinh viên đã hoàn thành một hoặc Bằng Diploma quốc gia trong kinh doanh Level 6 hoặc ở nước ngoài tương đương hoặc đến tuổi 20.

Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Học sinh nào không có tiếng Anh như một ngôn ngữ đầu tiên sẽ cần phải chứng minh rằng họ có khả năng hoàn thành khoá học bằng cách đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện nhập học sau đây:

Một điểm số IELTS 6.0 (General hoặc academic)

HOẶC

Thông qua bài Test tiếng Anh của Royal Business College 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học  New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3424
Zalo