Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Quản lý Thể thao) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Quản lý Thể thao) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Thương mại (Quản lý Thể thao) – University of Western Sydney

Bachelor of Business and Commerce - Sport Management

Mặc dù thể thao cung cấp giải trí và hứng thú với vô số hàng triệu người đam mê trên toàn thế giới, điều uan trọng là hãy nhớ rằng bản thân các sự kiện thể thao là chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Đằng sau hậu trường, có cả một ngành công nghiệp mà là hiếm khi, nếu có, nhìn thấy bởi người hâm mộ thể thao. Và cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp khác, ngành công nghiệp thể thao cần quản lý thượng hạn.

Các nhà quản lý thể dục thể thao và các quản trị viên dự kiến sẽ là đa năng, mang đến nơi làm việc một đạo đức làm việc mạnh mẽ, kiến thức kinh doanh trên diện rộng, và có khuynh hướng và khả năng chủ động và sáng tạo. Họ phải có khả năng tính toán và kỹ thuật và có khả năng giao tiếp hiệu quả trong một loạt các phương tiện truyền thông và thể loại.

Bằng cử nhân quản lý thể thao của UWS kết hợp các kỹ năng quản lý chung với một trọng tâm thể dục thể thao cụ thể. Sự kết hợp này là rất hiếm trên thị trường, và các kỹ năng như thế đang có nhu cầu cao của ngành công nghiệp trong các lĩnh vực quản lý sự kiện, quản lý địa điểm thể thao, và các quản lý của các vận động viên và các đội thể thao. Khóa học cung cấp một chương trình mạch lạc, rộng, dựa trên kinh doanh, với phát triển chuyên sâu nâng cao của các chức năng cần thiết bởi một thực hành quản lý thể thao chuyên nghiệp. Hơn nữa, nó trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng, kiến thức và thái độ để nâng cao, hỗ trợ và khuyến khích lối sống lành mạnh thông qua thể thao – hoặc là thể thao ưu tú, phục hồi chức năng hoặc các hoạt động xã hội.

Cử nhân quản lý thể dục thể thao của UWS đã được phát triển với sự tham vấn chặt chẽ với các hiệp hội nghề nghiệp mới nổi của ngành công nghiệp và rất thích hợp để trang bị cho sinh viên với giáo dục thực tế cần thiết để họ đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của một ngành công nghiệp năng động.

Du học úc
Một nghề nghiệp trong quản lý thể thao

Khi tốt nghiệp Quản lý Thể thao UWS, bạn có thể tìm được việc làm ở tất cả các cấp chính quyền và tuyển dụng ở cộng đồng, cũng như trong khu vực tư nhân cho các tổ chức thương mại và phi thương mại. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng quản lý chung được săn tìm, và những người có kiến thức cụ thể đối với các đấu trường thể thao là rất hiếm.
Cơ hội tồn tại cho quản lý sự kiện, địa điểm, tổ chức, tập thể và cá nhân.
Học phí quốc tế: AUD 21,800/năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí
Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?
Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?
Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?
Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887
Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org
www.duhocduytan.vn
www.duhocduytan.com
Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơdu học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:
-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)
-Tư vấn chương trình du hoc uc (Miễn phí)
-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2278
Zalo