Du học Úc - Cử nhân ngành Tâm lý học (Psychology) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân ngành Tâm lý học (Psychology) – University of Western Sydney

Du học Úc - Cử nhân ngành Tâm lý học (Psychology) – University of Western Sydney

Bachelor of Arts (Psychology)

Nếu quan tâm đến tâm lý bao gồm một mong muốn để hiểu các ứng dụng của nó trên cơ sở rộng lớn của đời sống con người, bạn nên xem xét học một bằng Cử nhân Nghệ thuật của UWS, với một chương trình quan trọng trong Tâm lý học.

Bạn sẽ nghiên cứu các đơn vị học trình về cách não bộ hoạt động, làm thế nào chúng ta biết? cảm xúc của chúng ta là về cái gì? làm thế nào chúng ta xử lý thông tin để đưa ra quyết định? tại sao không có hai người đều giống nhau ở cách họ suy nghĩ, cảm nhận và hành động, làm thế nào thay đổi tâm lý của chúng ta từ tuổi thơ ấu cho đến tuổi già, và nhiều loại rối loạn tâm thần hoặc các bệnh có thể phát sinh. Nền tảng trong các lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học này sẽ đảm bảo bạn được trang bị cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Điều này có thể bao gồm để trở thành một nhà tâm lý học thực hành. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm các nghiên cứu cần thiết để khám phá thêm về hành vi con người và trả lời các câu hỏi về những điều chúng ta chưa hiểu được.

Bằng này cung cấp một chương trình chính 12 đơn vị được công nhận trong tâm lý học. Vì nó được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc, nó cho phép bạn áp dụng để nghiên cứu sau đại học về tâm lý học như là một bước đầu tiên để trở thành một nhà tâm lý học thực hành.

Bằng Cử nhân Nghệ thuật (The Bachelor of Arts) này là hoàn hảo cho những sinh viên muốn kết hợp lợi ích của họ trong tâm lý học với các nghiên cứu trong các lĩnh vực khác. Ngoài việc giới thiệu các lĩnh vực cốt lõi trong tâm lý học, khóa học này phát triển giao tiếp và các kỹ năng cá nhân, cũng như sự sáng tạo của bạn, khả năng tư duy độc lập, khả năng thích ứng với các tình huống mới và kỹ năng giải quyết vấn đề. Chương trình chính của bạn sẽ là tâm lý học, nhưng bạn có thể lựa chọn môn học tự chọn của bạn từ nhiều chương trình khác được dạy tại UWS, với các đơn vị học trình từ các lĩnh vực như tâm lý sức khỏe và tâm lý của ngôn ngữ.

Ngoài ra, một số sinh viên có thể có quan tâm trong tâm lý không muốn trở thành một nhà tâm lý học. Bằng cách hoàn thành một Cử nhân Nghệ thuật với tám đơn vị chuyên ngành Nghiên cứu Tâm lý (có nghĩa là không được công nhận), bạn có thể mở rộng kiến thức của bạn, mở ra khả năng một phạm vi rộng lớn hơn của đầu ra sự nghiệp tổng quát hơn của âm lý học thuần khiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơdu học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3973
Zalo