Du học Úc - Chương trình sau đại học đủ điều kiện của Navitas

Du học Úc - Chương trình sau đại học đủ điều kiện của Navitas

Du học Úc - Chương trình sau đại học đủ điều kiện của Navitas

Bắt đầu tại Học viên Kinh Doanh và Công nghệ Perth (PIBT) vào tháng 2 năm 2015.

Chương trình đào tạo sau đại học (PQP) là một khoá học được thiết kế để hướng cho sinh viên vào học các chương trình Master tại trường Đại học Edith Cowan (ECU). Chương trình này dành cho những sinh viên có trình độ đại học nhưng chưa đủ điều kiện để vào trực tiếp các chương trình master trong Đại học.

Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến thức, các kỹ năng và trình độ ngôn ngữ Tiếng Anh (ELP) cho vào học chương trình Master tại ngành Kinh doanh và Luật tại ECU.

Chương trình này được tạo nên bởi 4 đơn vị học phần trong đó 3 học phần gắn với kiểm tra kiến thức học thuật và ngôn ngữ và 1 đơn vị học phần để đánh giá chuyển tiếp lên ECU. Chương trình này được giảng dạy tại cơ sở Joondalup của trường ECU.

Yêu cầu Đầu vào Tiếng Anh

Yêu cầu Tiếng Anh IELTS ít nhất 6.0 với không kỹ năng nào dưới 6.0. Sinh viên với điểm IELTS 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.5 sẽ học chương trình ELICOS và đủ điều kiện Tiếng Anh trước khi đăng ký chương trình PQP.

Điều kiện học thuật

Bằng tốt nghiệp đại học (Bằng Cử nhân) hoặc một bằng nghề với thời gian học 4 năm toàn thời gian (Chính quy)

Lịch học và học phí

-          Kỳ nhập học tháng 2: khoá học bắt đầu vào 23/2 với học phí $10,800 (năm 2015)

-          Kỳ nhập học tháng 7: khoá học bắt đầu 27/7, với học phí là $10,800 (năm 2015)

Các đơn vị học phần của khoá học

-          FBL5010 – Quản lý nhân sự và tổ chức: Với đơn vị học phần này, mỗi sinh viên là một người quản lý và sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức họ cần về hành vi cư xử tại môi trường làm việc và cách thức kết cấu của một tổ chức để đạt được thành công. Sinh viên sẽ được giới thiệu về quản lý và quá trình phát triển của những tổ chức khác nhau trong một môi trường kinh doanh toàn cầu.

-          PQP4100 – Giao tiếp hiệu quả: khả năng giao tiếp hiệu quả là một kỹ năng cần thiết cho những ai muốn thành công trong học tập, sự nghiệp và các mối quan hệ trong cuộc sống. Học phần này sử dụng nhiều hoạt động thực tiễn để giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết. Sinh viên được dạy những kỹ năng bao gồm điều chỉnh tâm lý tránh lo lắng khi phát biểu, suy nghĩ phê bình trong giao tiếp nói và viết, hiểu được nhận thức và ghi nhớ, nghiên cứu, thu thập và truyền tải những thông điệp có tính thuyết phục và logic, hiểu sự khác biệt về văn hoá và giới tính trong giao tiếp, trở thành một người biết lắng nghe và làm việc hiệu quả trong một nhóm. Học phần này bao gồm 3 phần chính: giao tiếp trong tổ chức, giao tiếp dưới hình thức nói và viết. Khoảng 60% thời gian để dành cho các kỹ năng nói thuyết phục và hiệu quả, và 40% dành cho các kỹ năng viết.

-          PQP4300- Phương pháp học nghiên cứu: kiến thức nghiên cứu đang trở thành ngày một quan trọng trong việc học tập. Nhiều quyết định kinh doanh đựa ra đều dựa trên thông tin nghiên cứu và thực tế hoạt động quản trị cũng được rút ra từ những nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà chuyên môn và các học giả. Bất kể nghiên cứu này tự sinh viên thực hiện hay đánh giá nghiên cứu của người khác thì học sinh cần hiểu được quá trình đằng sau một nghiên cứu, những công cụ được sử dụng để giải quyết các khó khăn khi thực hiện nghiên cứu. Học phần này hướng đến giới thiệu cho sinh viên những phương pháp nghiên cứu và các nguồn thông tin, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng được dùng rộng rãi cho phương pháp nghiên cứu. Thêm vào đó, học phần này còn cho sinh viên hiểu thêm về định hướng nội dung khi phương pháp nghiên cứu xã hội được áp dụng trong bối cảnh thương mại.

-          PQP4400-Suy nghĩ phê bình: Kỹ năng suy nghĩ phê bình là rất thiết yếu cho việc xử lý vấn đề. Học phần này giới thiệu đến sinh viên những cách thức khác nhau của giải quyết vấn đề thông qua văn hoá lịch sử  và triết lý phương Tây. Sinh viên sau đại học sẽ được chuẩn bị những nghiên cứu trong tương lai bằng những kỹ năng lý luận và phản biện.

Để được vào học các chương trình Master của ECU, sinh viên ít nhất phải đạt 50% trong tổng số 4 đơn vị học phần. Các chương trình Master mà học sinh có thể học bao gồm;

-          Thạc sỹ Kế Toán chuyên nghiệp

-          Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

-          Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế

-          Thạc sỹ Tài chính ngân hàng

-          Thạc sỹ Quản lý tài nguyên nhân lực

-          Thạc sỹ Quản lý Tiếp thị và đổi mới

-          Thạc sỹ quản trị Dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du hoc uc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3876
Zalo