Du học Úc - Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học Canberra tại TAFE NSW - South Western Sydney Institute

Du học Úc - Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học Canberra tại TAFE NSW - South Western Sydney Institute

Du học Úc - Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học Canberra tại TAFE NSW - South Western Sydney Institute

Bachelor of Information Technology at Liverpool College

Vào năm 2015 TAFE NSW - South Western Sydney Institute sẽ được cung cấp Cử nhân Công nghệ Thông tin Đại học Canberra tại Liverpool College.

Tại sao học Công nghệ thông tin?

Cử nhân Công nghệ thông tin (Mã số khóa học: 322AA, CRICOS Code: 019936G) là một trình độ ba năm tập trung vào các khía cạnh phát triển hệ thống của nghề công nghệ thông tin. Sinh viên có được kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ thông tin để giải quyết các nhu cầu của các tổ chức hiện đại.

Làm việc theo nhóm, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp được phát triển thêm để khám phá các khía cạnh kỹ thuật và nhân lực công nghệ thông tin và sử dụng của nó.

Sinh viên tốt nghiệp trong mỗi văn bằng (Diploma) sẽ nhận được 24 tín chỉ tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân UC.

Các đơn vị công nghệ thông tin liên quan được đề cập trong khóa học bao gồm các khái niệm phần cứng, mạng lưới địa phương và trên toàn thế giới, cấu trúc dữ liệu và thuật toán, hệ điều hành, thiết kế web và lập trình, phân phối lý thuyết hệ thống và quản lý chất lượng phần mềm. Các đơn vị hệ thống thông tin bao gồm hệ thống thông tin trong các tổ chức, quản lý cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin phân tích và thiết kế, tài liệu và quản lý công việc và hệ thống dự án và quản lý chất lượng.

Môi trường lập trình được sử dụng trong các đơn vị bao gồm Net và Linux, và thiết kế web và lập trình công cụ khác nhau. Sinh viên có được kinh nghiệm thực tế sâu rộng bằng cách sử dụng Visual Basic .Net, Java, C ++ và C # trong .Net Framework Microsoft. Họ cũng có được kinh nghiệm làm việc tốt trong Linux trong một số đơn vị. Phân tích đặc điểm kỹ thuật và phương pháp bao gồm UML, XML, cấu trúc và hệ thống các phương pháp mềm. Sinh viên năm cuối hoàn thành một nhóm dự án, sản xuất và thực hiện một hệ thống dựa trên phần mềm đáng kể để giải quyết một nhu cầu của một doanh nghiệp, chính phủ hoặc các tổ chức cộng đồng địa phương.

Sinh viên tốt nghiệp có được việc làm trong một loạt các doanh nghiệp, tổ chức phân tích yêu cầu người sử dụng, và phát triển hoặc sử dụng hệ thống dựa trên CNTT. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc với các thiết bị và các nhà cung cấp phần mềm. Những người khác làm việc với nhóm chuyên gia tư vấn. Khóa học được công nhận trình độ chuyên môn Hiệp bởi hội máy tính Úc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1849
Zalo