DU HỌC ÚC - NGÀNH MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC CỦA ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

DU HỌC ÚC - NGÀNH MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC CỦA ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

DU HỌC ÚC - NGÀNH MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC CỦA ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

Trường đại học Southern Cross cung cấp nhiều chương trình học về ngành môi trường cho các sinh viên quốc tế như chương trình cử nhân khoa học và quản lý môi trường biển, Cử nhân khoa học môi trường, Cử nhân khoa học và quản lý rừng…

Chương trình cử nhân khoa học và quản lý môi trường biển: khoá học này tập trung phát triển các kĩ năng thực hành trong quản lý các môi trường ven biển nhiệt đới, cận nhiệt đới và môi trường biển.

Các học phần về khoa học tổng quát trong năm đầu tiên,  khoa học môi trường biển vào hầu hết năm thứ hai và học phần ngư nghiệp được học tại cơ sở Lismore. Một số học phần của năm thứ hai và năm thứ ba được học tại trung tâm khoa học biển quốc gia của trường tại cảng Coffs, toạ lạc gần công viên biển Solitary Islands. Ở các học phần này, học viên được học về các chủ đề cụ thể như sinh học biển, nuôi trồng thuỷ sản, ô nhiễm môi trường biển và quản lý hệ sinh thái biển.

Triển vọng nghề nghiệp: học viên tốt nghiệp có thể được làm tại các bộ phận cộng đồng và tư nhân thuộc môi trường như là tư vấn, các nhà tổ chức công viên thuỷ lợi, nhà sinh học biển, nhà sinh thái, quản lý ngư nghiệp, chuyên viên dự án, chuyên viên kỹ thuật…Sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp trở thành nhà nghiên cứu biển khi nghiên cứu môi trường biển cho nghiên cứu sau đại học.

Thời gian học: 156 tuần

Trình độ học thuật đầu vào (trong 4 môn):  điểm trung bình 7.5

Điểm tiếng Anh: IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)

Học phí: AUD23.520/năm

Chương trình cử nhân khoa học môi trường: cung cấp những sinh viên có thể quản lý môi trường cho thế hệ tương lai và tập trung xây dựng kiến thức khoa học và kĩ năng thực hành ở đất, nước và bảo tồn hệ động thực vật.

Cũng như các bài giảng và các lớp phụ đạo, sinh viên có thể đảm nhiệm các lớp tại các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị phân tích hiện đại và được hỗ trợ bởi nhân viên.

Các chuyến đi thực tiễn được cung cấp bởi khoá học này, trường toạ lạc gần nhiều loại môi trường học tập độc đáo, bao gồm vùng đàm lầy và cửa sông, rừng, công viên quốc gia ven biển đảo, và vùng nông thôn và đô thị…

Triển vọng nghề nghiệp; sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm tại các công viên quôc gia và quản lý những vùng đất được bảo vệ, bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường và giám sát, giáo dục môi trường, quản lý ngư nghiệp, du lịch sinh thái và các chương trình chăm nom đất/sông/bờ biển... và trong bộ phận tư nhân và trong tất cả các thang bậc vị trí của Chính phủ.

 Thời gian học; 156 tuần

Yêu cầu trình độ học thuật (trong 4 môn): điểm trung bình 7.5

Tiếng anh: IELTS 6.0

Học phí: AUD 23.520/năm

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2589
Zalo