DU HỌC ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

DU HỌC ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

DU HỌC ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS

Ngành đào tạo du lịch khách sạn của trường South Cross bào gồm các chương trình như: cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý du lịch khách sạn, cử nhân kinh doanh tổ chức hội nghị và sự kiện và cử nhân kinh doanh quản lý khách sạn.

Chương trình cử nhân kinh doanh quản lý nhà hàng khách sạn trang bị cho sinh viên một sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, cung cấp kiến thức rộng rãi về quản lý nhà hàng khách sạn trong nước và quốc tế, là cơ sở cho các kĩ năng kinh doanh thiết yếu.

Có hai con đường cho khoá học này. Học sinh có thể học các học phần tự chọn từ nhiều chủ đề về công nghiệp (như quản lý điểm đến du lịch quốc tế, du lịch bằng tàu biển, du lịch biển và ven biển, quản lý thức ăn và đồ uống, quản lý sự kiện, quản lý vui chơi và du lịch thể thao) hoặc có thể chọn một trong ba ngành chính.

Khoá học này cung cấp một chương trình trao đổi quốc tế tự chọn cho sinh viên năm thứ hai để được học tại Mỹ, Canada, Anh, Áo, Hà Lan hoặc Hồng Kông.

Lĩnh vực được học:

-          Khách Sạn và Khu nghỉ dưỡng: giúp sinh viên có được kiến thức và kĩ năng đển quản lý tốt tại một tổ chức khách sạn . Sinh viên học về các xu hướng đương thời trong lĩnh vực đó, các yếu tố chính trị và văn hoá mà định hình cách thức các tổ chức khách sạn đạng hoạt động

-          Ngành du lịch cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ sở trong việc quản lý du lịch tại Úc và quốc tế. ngành này chú trọng trang bị cho sinh viên vốn hiểu biết trọng yếu liên quan đến các hành vi của khách du lịch và trải nghiệm của khách du lịch, kế hoạch chọn điểm đến…

-          Ngành học Casino và trò chơi bao quát các vấn đề chủ chốt tại những nơi tụ họp trò chơi, bao gồm các yếu tố cơ bản đằng sau thiết kế một trò chơi, cách sử dụng công nghệ mới, lên kế hoạch chiến lược cho tương lai trong lĩnh vực kinh doah trò chơi.

Chương trình cử nhân kinh doanh tổ chức hội nghị và sự kiện cho những sinh viên tốt nghiệp được làm việc trong một ngành công nghiệp phát triển với một tốc dộ nhanh chóng. Sinh viên được yêu cầu các kĩ năng như lên kế hoạch và tiếp thị các sự kiện, các buổi hội nghị và họp mặt, lễ hội..

Khoá học này cung cấp chương trình trao đổi quốc tế tự chọn cho những sinh viên học năm thứ hai tại Mỹ, Canada, Anh, Áo, Hà Lan hay Hồng Kông.

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn được cung câp tại trường khách sạn Sydney, tập trung vào các kĩ năng điều hành khách sạn, thực hành quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn và các kĩ năng cần thiết cho tuyển dụng trong một môi trường kinh doanh toàn cầu  năng động và đầy cạnh tranh. Trường Khách sạn Sydney là một đối tác giữa trường đại học Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia, nơi mà tài sản của họ bao gồm khách sạn Sydney InterContinental , Hayman Island, khu nghỉ dưỡng Sanctuary Cove…

Tất cả các ứng viên cho trường Khách sạn Sydney đều được chọn lựa dựa trên thành tích cá nhân. Trong khi kiến thức và kinh nghiệm làm việc được sử dụng như yếu tố chỉ định cho khả năng học tập , ứng viên vẫn sẽ được mời đến một buổi phỏng vấn được xem như là một phần trong quá trình tuyển dụng cuối cùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 1743
Zalo