Du học Úc - Chương trình học tại Trường Trung học Aquinas

Du học Úc - Chương trình học tại Trường Trung học Aquinas

Du học Úc - Chương trình học tại Trường Trung học Aquinas

Ở lớp 7 và 8, học sinh tại trường Aquinas học những môn chính: Anh ngữ, Toán, Khoa học, Lịch sử hoặc Địa lý cũng như các môn Công nghệ và Nghệ thuật. Trường có dạy hai ngoại ngữ là tiếng Pháp và tiếng Hoa. Từ lớp 9 trở lên, học sinh được lựa các môn tự chọn. Lớp 11 và 12 chọn các môn học sẽ giúp các em có đủ điều kiện vào ngành học ở đại học mà các em muốn theo học. Khoa học, Toán, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông qua hình ảnh và Đa phương tiện là những môn học thường được học sinh chọn trong chương trình VCE.

Anh ngữ như ngôn ngữ thứ hai (ESL): Học sinh quốc tế học môn ESL như là một môn học trong chương trình VCE ở lớp 12. Học sinh quốc tế ở tất cả các cấp lớp khác học tiếng Anh chung với các học sinh khác đồng thời được kèm thêm và giúp đỡ về môn ESL. Những buổi học thêm này được tiến hành ở Trung tâm Học sinh Quốc tế

Khoa học: Là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 7 đến lớp 10. Học sinh lớp 11 và 12 được chọn học môn Sinh học, Hóa học, Vật lý hoặc Môi trường. Aquinas có tám phòng thí nghiệm khoa học.

Toán học: Là môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 7 đến lớp 10 và là môn học phổ biến đối với học sinh quốc tế. Học sinh trong chương trình VCE có thể chọn học môn Toán nâng cao, Phươn pháp toán học, hoặc Toán chuyên môn.

Nghệ thuật: Trường Aquinas có chương trình Nghệ thuật năng động bao gồm: vũ đạo, kịch nghệ, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật trường quay, truyền thông bằng hình ảnh, và đa phương tiện, bao gồm cả phòng tối danh cho môn nhiếp ảnh. Aquinas còn có nhiều cơ sở khác bao gồm mookt phòng chuyên môn cho vũ đạo, nhiều phòng danh riêng cho từng học sinh học thêm môn âm nhác, một sân khấu có sức chứa 300 chỗ dành cho những chương trình biểu diễn âm nhạc của học sinh, các sự kiện âm nhạc, ca hát và diễn kịch thường niên.

Thể thao: tham gia hoạt động thể thao và thể chất là điều thiết yếu để phát triển học sinh toàn diện. Trường Aquinas có sân chơi bóng rổ và quần vợt, sảnh tập thể dục lớn có cả sân thi đấu trong nhà, sân thi đấu các môn bong đá kiểu Úc, bong đá và khúc côn cầu. Học sinh có thê học cách chơi nhiều môn thể thao gồm bong chuyền, quần vợt và gôn. Trường có tổ chức các hội thi bơi lội, điền kinh và chạy băng đông cũng như có các đội thể thao thi giải lien trường và đội thể thao ưu tú.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2545
Zalo