Du học Canada - Chương trình Cao đẳng thiết kế tương tác (Interactive design) tại Capilano University

Du học Canada - Chương trình Cao đẳng thiết kế tương tác (Interactive design) tại Capilano University

Du học Canada - Chương trình Cao đẳng thiết kế tương tác (Interactive design) tại Capilano University 

Canada dẫn đầu thế giới trong việc phát triển công nghệ kỹ thuật số. Cho dù bạn đang quan tâm trong việc thiết kế các trang web rực rỡ, phát triển ứng dụng di động hoặc tạo ra các trò chơi flash mát mẻ, ngành công nghiệp phương tiện truyền thông mới cung cấp cơ hội tuyệt vời cho những người có tài năng, tư duy sáng tạo và kỹ năng kỹ thuật tiên tiến. Chương trình thiết kế tương tác pha trộn giữa sự sáng tạo, công nghệ tương tác và kinh doanh để cung cấp cho bạn những công cụ và kinh nghiệm mà bạn cần để khởi động sự nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

Chương trình cao đẳng 2 năm giảng dạy về thiết kế web, thiết kế điện thoại di động và phát triển chiến lược kinh doanh và thông tin liên lạc, liên tục kết nối bạn với các liên hệ trong các ngành công nghiệp đang phát triển như sản xuất phương tiện truyền thông mới và đa phương tiện. Hướng dẫn thiết kế bao gồm các kiến trúc thông tin, kinh nghiệm người dùng, kiểm tra khả năng sử dụng và thiết kế trực quan. Hướng dẫn phát triển tập trung vào HTML5, CSS3, javascript, jQuery, PHP, thiết kế cơ sở dữ liệu và CMS và bộ công cụ phát triển điện thoại di động.

Với sự hướng dẫn cân bằng về thiết kế web và điện thoại di động, bạn học cách lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng các trang web phức tạp và các ứng dụng di động. Trong suốt khóa học của bạn, bạn sẽ tham gia các dự án thế giới thực, phát triển bộ sưu tập cá nhân kỹ thuật số của bạn, xây dựng các kết nối trong ngành công nghiệp và đạt được ngành kinh nghiệm làm việc có giá trị. Chương trình lên đến đỉnh điểm với một đợt thực tập sáu tuần với một công ty.

Các lớp học được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành, trong một phòng thí nghiệm kỹ thuật số, phương tiện truyền thông chuyên dụng trang bị các phần cứng và phần mềm mới nhất. Phát triển đầu vào ngành công nghiệp, các chương trình thiết kế tương tác được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế và kiến ​​thức mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, tạo cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Khóa học được hoàn thành trong 65 tín chỉ, khóa học được đào tạo tại khuôn viên North Vancouver, học phí là 17.375/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2859
Zalo