Du học Úc - Cử nhân Kinh tế (Economics) - Queensland University of Technology

Du học Úc - Cử nhân Kinh tế (Economics) - Queensland University of Technology

Du học ÚcCử nhân Kinh tế (Economics) - Queensland University of Technology 

Tại sao chọn khóa học này?

Kinh tế học nhiều hơn là một môn học kinh doanh -  đó là một cách nhìn thế giới. Đó là về các vấn đề quan trọng như tình trạng thất nghiệp, lạm phát, lãi suất, cạnh tranh, chiến lược kinh doanh, việc sử dụng bền vững tài nguyên và tác động của các quyết định của chính phủ. Sự hiểu biết về kinh tế là điều cần thiết để hiểu được các vấn đề thực tế và tìm kiếm các giải pháp thực tế.

Với sự giúp đỡ của các nhà kinh tế hàng đầu thế giới, bạn sẽ phát triển kiến thức cần thiết về hành vi kinh tế, hoạt động của hệ thống kinh tế và các kỹ năng sử dụng trong việc phân tích các vấn đề kinh tế trong một loạt các ngữ cảnh.

Chuyên ngành Kinh tế của QUT đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện đại với hai dòng có sẵn cho bạn lựa chọn: một dòng định lượng và dòng chính sách (áp dụng). Cả hai dòng sẽ đảm bảo bạn có được chuyên môn trong sự hiểu biết và áp dụng các khái niệm kinh tế. Dòng định lượng cung cấp đào tạo trong kinh tế (các công cụ mô hình chính được sử dụng bởi các nhà kinh tế), cũng như lý thuyết trò chơi và kinh tế hành vi. Ngoài ra, học sinh có thể chuyên về dòng chính sách công trong đó kết hợp các đơn vị trong kinh tế môi trường, kinh tế của thế giới thực và kinh tế quốc tế.

Sức mạnh của QUT trong nghiên cứu ứng dụng kinh tế có nghĩa là bạn sẽ học cách sử dụng các yếu tố xã hội, nhận thức và tình cảm để đạt được một sự hiểu biết về các quyết định kinh tế của các cá nhân và tổ chức, và tác động của chúng trên thị trường và lựa chọn công cộng.

Một minor kinh tế cũng là một bổ sung tuyệt vời để các chuyên ngành khác vì nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển một sự hiểu biết rộng lớn hơn về kinh tế. Một minor kinh tế cũng sẽ tăng cường triển vọng việc làm của sinh viên bằng cách phát triển kỹ năng tư duy phân tích và chiến lược được công nhận rộng rãi như là một kết quả của đào tạo kinh tế. Để đảm bảo phù hợp nhất với chuyên ngành của sinh viên, có một sự lựa chọn của hai minor kinh tế tập trung hoặc kinh tế lượng hoặc các ứng dụng chính sách kinh tế .

Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao Ngân hàng Dự trữ Úc tăng lãi suất, hoặc cách tốt nhất để làm cho trái đất thành một nơi mát hơn bởi cuộc chiến biến đổi khí hậu là gì, hoặc nếu bạn đã hỏi liệu Facebook làm cho nền kinh tế hiệu quả hơn, hãy xem xét Kinh tế học như một chuyên ngành của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3733
Zalo