Williamstown High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Williamstown High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Williamstown High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Williamstown High School được thành lập vào năm 1915 và ngày nay nó là một trong những trường trung học lâu đời nhất và nổi bật nhất của Victoria. Số học sinh tại trường trung học Williamstown trong năm 2010 là 1450, với hơn 700 sinh viên tại mỗi khuôn viên. Những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi:

·        Phấn đấu cho những thành tích xuất sắc của bản thân và cộng đồng

·        Duy trì tính toàn vẹn trong mối quan hệ, tính chuyên nghiệp và quyền công dân.

·        Đem lại những ý tưởng có ý nghĩa và có mục đích, nhằm mục đích phát triển sự tự tin, khả năng phục hồi, thấm nhuần niềm hy vọng và đam mê cho cuộc sống.

·        Tôn trọng sự đa dạng trong chương trình giảng dạy cũng như trong cộng đồng.

·        Khuyến khích và đổi mới những tư tưởng: niềm hy vọng và tính bền vững, thách thức và xem xét rủi ro, đạt được thành công và học hỏi từ thất bại, sáng tạo, tự tin và tích cực tham gia các hoạt động.

Các học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau với sự đa dạng của các truyền thống và các giá trị văn hóa. Hiện tại có 20 học sinh nước ngoài, đến từ một loạt các quốc gia như: Trung Quốc, Đức, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Học sinh quốc tế tham gia học tập tại khuôn viên Pasco Street. Khuôn viên này được xây dựng đầu tiên, cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Đây là một vị trí thuận lợi bởi nó cách nhà ga xe lửa gần 50 m, các tuyến đường xe bus địa phương cũng ở gần đó. Từ trường, học sinh chỉ mất 5 phút đi bộ đến trung tâm thị trấn Williamstown. Nơi đây có một khu vực rộng lớn bao gồm trung tâm mua sắm, ngân hàng, văn phòng, siêu thị, địa điểm du lịch, nhà hàng, thư viện, bưu điện…Học sinh cũng có thể đi từ trường đến trung tâm thành phố Melbourne bằng tàu chỉ mất 25 phút. Khuôn viên thứ 2 của trường là Bayview, được sử dụng để giảng dạy chương trình lớp 7, 8 và 9.

Chương trình học sinh quốc tế của chúng tôi chịu trách nhiệm về phúc lợi cho du học sinh, cung cấp nơi ở an toàn và thoải mái, chương trình định hướng, tư vấn nghề nghiệp và Chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.  Chăm sóc phúc lợi học sinh có tầm quan trọng sống còn đối với Williamstown, cấu trúc hỗ trợ được tích hợp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống học đường. Điều này góp phần tạo nên môi trường học tập an toàn và thoải mái, đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Học sinh lớp 10 có thể tham gia vào một số môn học VCE. Cấu trúc giáo dục này cho phép học sinh có một sự lựa chọn rộng rãi và chuyên sâu vào lĩnh vực mà họ quan tâm. Chương trình VCE lớp 11 và 12 có một loạt các môn học để học sinh lựa chọn, những môn học đó là: Kế toán, Sinh học, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Chính trị, Thiết kế công nghệ, Lịch sử, Y tế và phát triển con người, Văn học, Tiếng Anh, ESL, Truyền thông, Kịch, Triết học, Tâm lý, Thể thao, Công nghệ thực phẩm, Toán học, Vật lý, Hóa học, Nhiếp Ảnh, Công nghệ thông tin. Trong năm 2009, 100% học sinh quốc tế hoàn thành tốt chương trình VCE và được tiếp tục các khóa học về tài chính và kỹ thuật tại các trường Đại học và TAFE.

Nguồn: Williamstown High School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4845
Zalo