Wellington Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Wellington Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Wellington Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Wellington Secondary College là một cộng đồng giáo dục lớn nằm trong thành phố Monash, khoảng 24km về phía đông nam của khu vực Melbourne. Cung cấp chương trình giảng dạy xuất sắc cho học sinh lớp 7-12.

Trường đã duy trì được số lượng học sinh ghi danh mạnh mẽ với số lượng hơn 1.000 học sinh từ năm 1992 đến nay. Trong 3 năm qua, số học sinh đã tăng đến 1.400 em. Sự pha trộn dân tộc của học sinh phản ánh tính chất đa văn hóa của khu vực xung quanh, một trong những yếu tố đa dạng nhất tại Melbourne. Trường có một chương trình tuyển sinh quốc tế mạnh mẽ khoảng hơn 100 học sinh, đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Trường cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cho khu vực Mulgrave, Springvale, Noble Park, Dandenong North, Keysborough, Westall và cộng đồng xung quanh. Wellington có một danh tiếng trong cộng đồng địa phương.

Wellington là một cộng đồng giáo dục sôi động thuộc chính phủ, đa dạng văn hóa. Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia đầy đủ các hoạt động đời sống trong trường. Tất cả học sinh tại Wellington đều hoàn thành một khóa học toàn diện từ năm lớp 7-10 và một khóa VCE trong năm 11 và 12. Quy mô lớp học nhỏ (25 học sinh) với sự tương tác cá nhân giữa học sinh và giáo viên cao. Học sinh sẽ được hưởng lợi trong một môi trường học tập với đa dạng các môn học và hoạt động, cụ thể như: Chương trình tăng tốc cho VCE, chương trình Đại học, hoạt động thể thao, âm nhạc và kịch. Ngoài ra còn có trung tâm Anh ngữ chuyên sâu dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế mới đến trước khi họ thực hiện quá trình chuyển đổi vào chương trình chính thống.

Chương trình tuyển sinh quốc tế là một phần không thể thiếu của trường. Chúng tôi rất tự hào về sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng.

Để giúp học sinh điều chỉnh cuộc sống và học tập tại Melbourne, các bạn học sinh quốc tế sẽ tham gia vào một chương trình định hướng của chúng tôi, với các nội dung sau: các chương trình trong trường, khu vực địa phương, giao thông vận tải công cộng trong địa phương, chăm sóc sức khỏe, sắp xếp chỗ ở, tìm hiểu về văn hóa Úc và những chính sách quan trọng liên quan đến tuyển sinh tại các trường.

Nguồn: Wellington Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 6531
Zalo