Du học Úc - Viewbank College, Trung học công bang Victoria

Du học Úc - Viewbank College, Trung học công bang Victoria

Du học ÚcViewbank College, Trung học công bang Victoria

Trường trung học Viewbank được thành lập năm 1994, được sáp nhập từ 2 trường Rosanna East High School và Banyule High School. Cả 2 trường đều có một truyền thống lâu dài cung cấp một sự nghiệp học tập xuất sắc cho học sinh trong khu vực Heidelberg, Rosanna và những khu vực lân cận.

Trung học Viewbank có một nhóm các học sinh quốc tế, tham gia vào lớp 9-12. Học sinh quốc tế lớp 12 của Viewbank đã đạt được kết quả xuất sắc trong năm vừa qua. Họ đã tiếp tục học tập tại hàng loạt các khóa học sau trung học, trong các lĩnh vực như: Nha khoa, kế toán, thương mại, tài chính, kỹ thuật, dịch vụ công cộng, hoạt động xã hội, quản trị nguồn nhân lực. Thật là dũng cảm cho một thử thách mạo hiểm khi tham gia học chương trình VCE trong khi ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, hơn nữa học sinh quốc tế còn sống xa gia đình. Viewbank luôn trông đợi được đón tiếp các bạn học sinh quốc tế. Và nhà trường muốn các bạn biết rằng, mặc dù có thể bạn chỉ học tại Viewbank trong một thời gian ngắn nhưng bạn luôn thuộc về nơi này, và bất cứ khi nào bạn cũng được chào đón tại Viewbank.

Với một nhóm nhỏ học sinh quốc tế, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp sự hỗ trợ và quan tâm cá nhân mạnh mẽ.

Học sinh quốc tế được tham gia vào tất cả các môn học trong chương trình chính thống. Họ sẽ được cung cấp bài học tiếng Anh hỗ trợ 2 lần trong tuần. Học nhóm bài tập về nhà được tổ chức 2 lần trong tuần, giúp học sinh giải quyết các bài tập cả về Toán, Khoa học và các môn Xã hội, tiếng Anh. Học sinh trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và công nghệ có thể thực hiện dự án riêng của mình trong suốt quá trình học, ngoài thời gian lên lớp.

Giá trị của trường Viewbank được thể hiện thông qua:

·      Trách nhiệm: tự chịu trách nhiệm cá nhân về hành động của mình, tôn trọng quan điểm của người khác, đối xử với nhau trong nhân phẩm, sự chăm sóc, chấp nhận và thấu hiểu.

·      Kinh nghiệm: học sinh được trang bị đủ khả năng để tự khám phá bản thân, có nhiều trải nghiệm cho phép phát triển cá nhân, có nhiều cơ hội để học hỏi các kỹ năng.

·      Sự cố gắng: Có động lực và có sự cam kết, tự hào về những gì mình đang có, không ngừng đặt muc tiêu và nổ lực để đạt được thành công.

·      Có mục đích: tận tâm trong việc thiết lập mục tiêu, có niềm khát khao trong việc đạt được mục tiêu đó và nỗ lực không ngừng.

·      Sự xuất sắc: Cố gắng và đạt được những kết quả mong đợi, cung cấp nhiều cơ hội học tập xuất sắc, nhận biết những phong cách học tập đa dạng và nhiều mức độ khả năng khác nhau, đạt được hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

·      Chu đáo: Nhận biết và tôn trọng sự đa dạng, tính cá nhân trong cộng đồng và quyền lợi của người khác. Có được một môi trường an toàn mà nơi đó học sinh có thể học tập và phát huy tiềm năng, một môi trường đầy hỗ trợ, các nhu cầu luôn được đáp ứng.

·      Làm việc nhóm: Có khả năng làm việc hiệu quả cùng với nhóm, hợp tác để đạt được mục tiêu. Tạo nên một môi trường hỗ trợ nơi tất cả các ý kiến đều được đón nhận.

 

Nguồn: Viewbank College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3144
Zalo