Du học Úc - Victoria University Secondary College, trung học công bang Victoria

Du học Úc - Victoria University Secondary College, trung học công bang Victoria

Du học ÚcVictoria University Secondary College, trung học công bang Victoria

Trường Trung học Victoria là một cộng đồng giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh lớp 7-12, có 2 khuôn viên tại Deer Park và St Albans. Trường Victoria thiết lập một tiêu chuẩn cao cho bản thân và học sinh. Victoria cung cấp một loạt các khóa học để mỗi cá nhân có thể phát triển tài năng của mình và khám phá những lĩnh vực mà mình quan tâm. Trường rất tự hào về lĩnh vực âm nhạc thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Chương trình học bổng của Trường dành cho những học sinh nỗ lực, nhằm giúp học đạt được mục tiêu cá nhân và xã hội. Một loạt các lĩnh vực thể thao được cung cấp cho học sinh, giúp họ có cơ hội phát triển toàn diện, bên cạnh việc tập trung mạnh mẽ trong học tập. Khuyến khích học sinh trong tất cả các lĩnh vực học tập, giúp họ xây dựng cọn đường sự nghiệp và đạt được thành công.

Trung học Victoria đang ở trong một giai đoạn thú vị của sự phát triển. Trường vừa sáp nhập 3 trường trung học, chuyển đổi thành mô hình khuôn viên trung học cơ sở và phổ thông. Sự sáp nhận của TH Victoria đem lại sự ghi nhận của cộng đồng rằng một tổ chức giáo dục lớn hơn sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu của học sinh trong cộng đồng. Là một trường học đa khuôn viên, với khoản 1.100 học sinh, TH Victoria có thể cung cấp các chương trình phù hợp với từng cá nhân học sinh.

Trường Victoria kế một trường học dựa trên ý tưởng của làng học tập. Với ý tưởng đó, làng học tập không ngừng nâng cao số lượng trẻ em, mở rộng hệ thống làng đại học. Trong làng học tập, các nhóm học sinh sẽ có các giáo viên riêng, trong một môi trường an toàn, chu đáo, học hỏi và phát triển. Làng học tập cung cấp cho học sinh một mội trường với nhiều thách thức trong học tập, văn hóa, phát triển lãnh đạo và phát triển cộng đồng. Phương châm của nhà trường là “Tạo ra tương lai”, thách thức học sinh, phát triển các kỹ năng của họ để họ không chỉ tạo ra một tương lai thú vị cho chính họ mà còn đóng góp mạnh mẽ cho cộng đồng địa phương và toàn cầu. Victoria mong đợi ở học sinh, và đây cũng là những giá trị của trường:

·      Khao khát đạt được mục tiêu

·      Tăng cường tương tác với cộng động

·      Tôn trọng bản thân và những người khác

Giáo viên tạo thành mối liên hệ chặt chẽ với các học sinh và gia đình và có sự hiểu biệt cụ thể về hoàn cảnh của từng học sinh. Mỗi khối lớp đều có không gian học tập riêng của mình trong khuôn viên trường. Học sinh lớp 7 và 8 đều có thư viện học tập riêng, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp cận với tài liệu và sách. Trường Victoria cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, được thiết kế theo từng kỹ năng của học sinh, phát triển mối quan tâm mạnh mẽ trong học tập. Điều này được hỗ trợ bởi một môi trường học tập thú vị với công nghệ mới, hiện đại.

Nguồn: Victoria University Secondary College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2499
Zalo