Du học Úc - Vermont Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học Úc - Vermont Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học ÚcVermont Secondary College, trung học Công bang Victoria

Vermont Secondary College được thành lập năm 1962, nằm ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne. Đó là một cộng đồng giáo dục rộng lớn, có một khuôn viên với khoảng 1300 học sinh, 140 giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Các giá trị: xuất sắc, liêm chính, trách nhiệm, tôn trọng và khoan dung phản ảnh đặc tính của trường Trung học Vermont. Trường tăng trưởng liên tục từ năm 1980 đến năm 2002, 90 % học sinh của trường là nằm trong khu vực Vermont, làm nền tảng cho sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ.

Vermont từ hào về những ghi nhận trong thành tích xuất sắc của mình trong quá khứ, đồng thời chuẩn bị cho các bạn trẻ một phạm vi học tập ngày càng đa dạng, mở rộng sự lựa chọn nghề nghiệp sau này. Trường luôn nằm trong danh sách các trường trung học hàng đầu tuyển sinh không lựa chọn, và kết quả VCE của học sinh luôn cao hơn so với mức trung bình của bang.

Vermont tập trung nhấn mạnh sự hiểu biết và đánh giá học sinh trong khi cá nhân hóa và bồi dưỡng thêm cho kinh nghiệm học tập của họ. Những cam kết của nhà trường:

·      Phát huy thành tích xuất sắc trong môi trường học tập an toàn, chu đáo, đa dạng và tổng quát.

·      Phát triển kỹ năng học tập suốt đời, động viên và cho phép học sinh đạt được mục đích cá nhân của họ, đóng góp tích cực cho cộng đồng toàn cầu.

Trong giai đoạn hiện nay, sau khi hoàn thành việc xây dựng lại 2 tòa nhà, hỗ trợ rất nhiều cho trường trong việc thực hiện các chương trình mới, cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển dựa trên môi trường học tập tích cực và hiệu quả.

Học sinh, giáo viên và phụ huynh của Vermont có một lòng tin tưởng mạnh mẽ về truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc của nhà trường, kết hợp với chương trình ngoại khóa toàn diện khuyến khích học sinh phát triển tài năng. Vermont có được sự ủng hộ đặc biệt của phụ huynh thông qua sự gắn kết, cộng đồng chặt chẽ có chung tầm nhìn, giá trị và mục tiêu. Vermont tin rằng nhu cầu giáo dục của trẻ em được phục vụ tốt nhất trong một môi trường học tập mà tại đó, phụ huynh là một phần của cộng đồng và góp phần ra quyết định.

Một loạt các hoạt động ngoại khóa toàn diện, được đánh giá cao, bao gồm âm nhạc, nhạc cụ và chương trình biểu diễn nghệ thuật hỗ trợ sự phát triển của học sinh. Trường cũng dẫn đầu trong thể thao với nhiều học sinh có thành tích cấp địa phương, tiểu bang và quốc gia.

Trong một môi trường kỷ luật và chu đáo, trường dự kiến sẽ đạt được các tiêu chuẩn cao trong tất cả khía cạnh: lãnh đạo, nổ lực, hành vi và thể hiện. Giá trị của chúng tôi luôn được củng cố và nâng cao thông qua sự nổ lực học tập của học sinh, thực hành giảng dạy của giáo viên và cơ cấu quản lý của nhà trường.

Học sinh năm lớp 6 và 7 trong trường Vermont cảm thấy yên tâm và được chào đón với chương trình chuyển tiếp, họ sẽ cảm nhận được sự thoải mái và an toàn.

Học phí 2019 (TH VIC)

Junior Secondary:   Lớp 7–10  AU$15,662

Senior Secondary:  Lớp 11–12 AU$17,548

 

Nguồn: Vermont Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2680
Zalo