Du học Úc - Upper Yarra Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học Úc - Upper Yarra Secondary College, trung học Công bang Victoria

Du học ÚcUpper Yarra Secondary College, trung học Công bang Victoria

Upper Yarra là một trường trung học địa phương, cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho học sinh trong thung lũng Yarra. Trường được thiết lập ở vị trí đẹp như tranh vẽ với một loạt các tiện nghi phục vụ cho học sinh với nhiều nền tảng và sở thích khác nhau. Upper Yarra hỗ trợ học sinh phát triển một niềm đam mê học tập với thái độ tích cực và những kỹ năng cần thiết để mở rộng trị thức, đam bảo họ có thể tham gia vào cuộc sống với cảm giác tích cực.

Nhân viên của Upper Yarra tận tụy, phát triển các mối quan hệ cá nhân gần gũi với học sinh trong việc chăm sóc học một cách hiệu quả. Những kế hoạch học tập cá nhân và phát triển hồ sơ học sinh đảm bảo rằng học sinh chịu trách nhiệm về việc thiết lập và đạt được mục tiêu học tập của mình với sự hỗ trợ của giáo viên. Chương trình học tập và giảng dạy dựa trên sự hiểu biết về phong cách học tập khác nhau và phát triển từ mô hình yêu cầu sự tò mò và khuyến khích phát triển.

Học sinh của Upper Yarra có rất nhiều sở thích và mục tiêu, vì vậy chúng tôi cung cấp những chương trình phục vụ sự phát triển cá nhân, học tập, hướng nghiệp. Học sinh của Upper Yarra đạt được tiêu chuẩn cao trong học tập, cho phép họ nhiều cơ hội tham gia vào các khóa học tại trường Đại học, TAFE. Upper Yarra cung cấp chương trình VET, nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng để dẫn dắt họ vào con đường nghề. Các học sinh nghệ thuật của Upper Yarra đã có danh tiếng về  sự tinh tế sáng tạo.

Trong tất cả những điều này, Upper Yarra cố gắng thiết lập một kỳ vọng cao cho học sinh để học đạt được kết quả tốt nhất có thể. Upper Yarra chú trọng và các mối quan hệ đối tác với bậc phụ huynh cộng đồng địa phương.

Chương trình giảng dạy của Upper Yarra rất đa dạng. Có các lĩnh vực trong chương trình giảng dạy như: Toán học, tiếng Anh, Nhân văn, Giáo dục sức khỏe, Âm nhạc, LOTE, Nghệ thuật và những hoạt động ngoại khóa.

Trong các chương trình giáo dục ngoài trời, học sinh có cơ hội thử thách chính mình. Học sinh lớp 10 có các hoạt động ngoài trời như: bơi trong hồ bơi an toàn, chèo thuyền, đi cano, lướt sóng, leo núi trong nhà. Học sinh lớp 11 có những hoạt động giáo dục ngoài trời như: Bơi, cắm trại trên núi, đi cano trên sông Yarra, đi bộ đường dài. Học sinh lớp 12 có chuyên du ngoạn trên sông, cắm trại ở núi. Nhìn chung, học sinh tham gia vào chương trình hoạt động ngoại khóa sẽ có được sự tự tin, kỹ năng thực tế, các mối quan hệ tích cực với môi trường và bạn bè, thể hiện trách nhiệm và khả năng làm việc theo nhóm.

 

Nguồn: Upper Yarra Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2643
Zalo