Thornbury High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Thornbury High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Thornbury High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Trường Thornbury High School tin rằng một môi trường học tập an toàn, tiêu chuẩn học thuật cao và cơ hội cho học sinh theo đuổi những lợi ích cá nhân là những yếu tố thiết yếu của một nền giáo dục xuất sắc. Mục đích của trường là chuẩn bị cho học sinh một thế giới dễ biến động, đa dạng và bền vững:

·      Khuyến khích sự nổ lực và xuất sắc

·      Xây dựng kiến thức và kỹ năng

·      Nuôi dưỡng khả năng phục hồi và tính toàn vẹn

·      Phát triển một cộng đồng học tập hợp tác và chu đáo.

Giá trị cốt lõi phát sinh từ những gì chúng tôi cho là quan trọng về con người, xã hội, về học tập và kiến ​​thức. Những giá trị được định hình thông qua cách thức trường được tổ chức, cách thức các thành viên trong cộng đồng tương tác với nhau. Các giá trị được thể hiện: Tính toàn vẹn, trách nhiệm và tôn trọng; kiến thức, kỹ năng và cơ hội; khả năng phục hồi và phúc lợi; Xuất sắc và kiên trì, Đa dạng.

Tại trường trung học Thornbury, có ba giai đoạn học tập khác biệt: Thành lập và hỗ trợ (lớp 7 và 8), Trao quyền và độc lập (lớp 9), Chuyên môn (lớp 10, 11 và 12).

Trong năm lớp 7 và 8, học sinh có thể lựa chọn chương trình học chính, chương trình SEAL hoặc chương trình Thành tích cao. Trong chương trình chính, tất cả học sinh nhận những sự thử thách phù hợp. Có sự hỗ trợ thêm cho những học sinh có vấn đề về kỹ năng đọc viết với những lớp học có quy mô nhỏ. Chương trình SEAL được cung cấp với nhịp độ giảng dạy nhanh hơn, với những nghiên cứu lớn hơn về những khái niệm trừu tượng, phức tạp và sâu sắc, nhấn mạnh điều tra, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Học sinh của chương trình SEAL hoàn thành trong 3 năm. Chương trình Thành tích cao được giảng dạy khó hơn, với những yếu tố giống với chương trình SEAL, nhưng không tăng tốc (học sinh hành thành chương trình trong 4 năm).

Học sinh lớp 9 tham gia vào một chương trình học tập thực sự, nhấn mạnh vào việc học nhóm, kết nối với cộng đồng địa phương, sử dụng rộng rãi công nghề thông tin truyền thông.

Học sinh lớp 10 chuẩn bị cho chương trình VCE cùng với một loạt các môn học trong chương trình giảng dạy. Những môn học này bao gồm nghiên cứu VCE, nâng cao Toán học, VET và các môn tự chọn.

Năm 11 và 12, học sinh có thể hoàn thành chương trình học truyền thống hoặc chương trình VCAL. Chương trình học bao gồm các môn: Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thương mại, Khoa học nhân văn, Công nghệ.

Nguồn: Thornbury High School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3550
Zalo