Reservoir Primary School, trường Công bang Victoria – Du học Úc

Reservoir Primary School, trường Công bang Victoria – Du học Úc

Reservoir Primary School, trường Công bang Victoria – Du học Úc

Nằm ở trung tâm của Reservoir, trường chúng tôi có hơn 80 năm cung cấp nền giáo dục chất lượng, hòa nhập cho trẻ em từ nhiều nền văn hóa đa dạng. Nằm trong một khu phố dân cư yên tĩnh, trường tiểu học Reservoir có thể đi đến nhiều vùng lân cận.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, có một nền tảng học thuật xuất sắc. Chúng tôi rất tự hào về kết quả học tập của học sinh thông qua kết quả cuộc thi trên toàn tiểu bang. Tất cả các khả năng học tập được đáp ứng, với các chương trình như “ Reading Recovery”, chương trình Toán nâng cao và tiếng Anh mở rộng dành cho những học sinh có tài năng. Các môn chuyên biệt như: Khoa học, Nghệ thuật, LOTE (Italia) được cung cấp cho tất cả trẻ em, chương trình String and Keyboard là một chương trình tự chọn của học sinh. Giáo dục thể chất, bơi lội và kịch nhằm khuyến khích phát triển cân bằng, kỹ năng và tinh thần thể thao. Thư viện được sử dụng liên tục như một trung tâm tài nguyên. Máy tính có kết nối internet được cung cấp trong lớp học, khuyến khích học sinh truy cập thường xuyên dưới sự giám sát.

Với một cơ sở tốt, rộng lớn, khu vực yên tĩnh, sân chơi đầy thú vị khuyến khích trẻ em khám phá ngoài trời. Gần đây, chúng tôi đã tân trang lại phòng đa năng, sử dụng trong việc biểu diễn âm nhạc, họp lớp ban đêm.

Tại trường tiểu học Reservoir, chúng tôi giáo dục là một quan hệ hợp tác giữa nhà trường và gia đình. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu về sự tiến bộ của con hay bất cứ điều gì ảnh hưởng tới con cái họ thông qua sự liên lạc thường xuyên với nhà trường. Tiệc thịt nướng gia đình, được tổ chức vào tháng 2 hằng năm, là cơ hội hoàn hảo cho phụ huynh và giáo viên thiết lập mối liên kết chính thức và mạnh mẽ.

Nguồn: Reservoir Primary School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2550
Zalo