Northcote High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Northcote High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Northcote High School, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Được thành lập năm 1926, Northcote High School đã xây dựng một truyền thống phong phú trong nền giáo dục xuất sắc, sáng tạo dành riêng cho giảng dạy, cơ cở chất lượng và hỗ trợ học sinh chu đáo. Chúng tôi cố gắng giữ gìn sự tốt đẹp này và kích thích sự tiến bộ thông qua Âm nhạc, Khoa học và các chương trình thể thao và hàng loạt các sáng kiến khác. Phối hợp với trường Đại học Melbourne, trường có nhiều chương trình chăm sóc, phúc lợi và khuyến khích học sinh phát triển con đường học vấn và khám phá lợi ích cá nhân. Học sinh của chúng tôi trải nghiệm những niềm vui trong học tập, hợp tác và tham gia trong các lớp học và phòng thí nghiệm, trên các lĩnh vực thể thao, cắm trại, trong các cuộc thi tranh luận và học thuật, tham gia vào dự án cộng đồng, liên kết với các trường chị em của chúng  tôi tại Trung Quốc và Ý, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị. Chúng tôi tin tưởng rằng học sinh luôn cảm nhận được sự tôn trọng tuyệt vời và sự thân thiện trong môi trường đầy hỗ trợ, từ đó xây dựng nền văn hóa hữu nghị.

Trong khi học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi cũng tập trung vào phát triển một nền giáo dục của thế kỷ 21. Ý định của chúng tôi là thách thức tâm trí của các bạn trẻ, và trang bị cho học sinh của chúng tôi những kỹ năng, kiến thức và sự tự tin cần thiết để tham gia vào cuộc sống và đóng góp công dân.

Chương trình học sinh quốc tế:

Sự đa dạng về quốc tịch và nguồn gốc của học sinh của trường Northcote đem lại cho học sinh cơ hội tìm hiểu và tôn trọng những nền văn hóa khác nhau. Sau nhiều năm đón nhận học sinh quốc tế, đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường thấu hiểu những khó khăn thường gặp phải của du học sinh khi phải sống xa gia đình ở nơi xứ lạ. Tại trường Northcote, học sinh quốc tế được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình về mọi mặt, từ sức khỏe, sự an toàn, nơi ăn chỗ ở, cho đến chương trình học tập. Đồng thời, nhà trường còn tạo điều kiện để học sinh xác định hướng đi trong tương lai, khuyến khích học sinh xây dựng và theo đuổi ước mơ của mình. Bên cạnh việc học, khả năng hòa nhập và thích nghi của học sinh quốc tế cũng luôn là mối quan tâm của nhà trường. Trong một môi trường học tập và sinh hoạt của hơn 1.400 học sinh địa phương, các học sinh quốc tế có nhiều cơ hội trau dồi về mặt ngôn ngữ, cũng như giao lưu văn hóa, kết bạn và phát triển khả năng sống tự lập.

Bên cạnh thế mạnh về học tập và sinh hoạt, vị trí thuận lợi của trường cũng là một sự hấp dẫn đối với học sinh quốc tế. Nằm cách trung tâm Melbourne chỉ vài km, cùng với các phương tiện giao thông công cộng gần trường, giúp cho việc đi lại và khám phá thành phố đa văn hóa Melbourne trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện. Một chuyến đi từ trường đến trung tâm thành phố, vườn bách thảo Hoàng gia, hay bãi biển St Killda chỉ mất 15 phút.

Trường trung học Northcote hiện đang giảng dạy trên 40 môn học được công nhận quốc tế thuộc chương trình VCE. Các thời khóa biểu của trường luôn được sắp xếp một cách chặt chẽ, cho phép học sinh tiếp cận với nhiều môn học trong lĩnh vực:

-       Khoa học tự nhiên: Toán học phương pháp, Toán học mở rộng, Toán học nâng cao, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tâm lý học.

-       Khoa học xã hội: Lịch sử thế kỷ 20, Lịch sử cách mạng, Lịch sử Úc, Địa lý, Chính trị học, Quốc tế học, Quản trị kinh doanh, Luật pháp, Kinh tế học, Kiểm toán, Anh ngữ, Nghệ thuật công nghệ, Ngoại ngữ.

Đội tuyển thể thao của trường nổi tiếng với nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp quận, bang và quốc gia hằng năm. Khoa âm nhạc gồm hơn 300 học sinh với 14 nhóm nhạc khác nhau. Dàn nhạc thính phòng và các ban nhạc của trường nhiều lần đi biểu diễn ở nước ngoài, gần đây nhất là chuyến lưu diễn tại Thượng Hải vào năm 2010.

 

Nguồn: Northcote High School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4693
Zalo