Mount Waverley Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Mount Waverley Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Mount Waverley Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kết quả của trường chúng tôi năm 2013 thật là ấn tượng. Sự khen ngợi được gửi đến toàn thể học sinh, những em luôn tập trung, học tập chăm chỉ và cam kết cá nhân làm hết sức mình. Lời khen ngợi cũng được gửi đến với những giáo viên lớp 12 trong năm nay, những nhân viên hỗ trợ là những người làm việc khéo léo, không mệt mỏi, đầy nhiệt huyết để hỗ trợ học sinh đạt được kết quả tốt nhất của họ.

Kết quả của học sinh lớp 12 là một sự phản ánh về chất lượng đào tạo và giáo dục mà họ nhận được trong 6 năm qua. Sự công nhận dành cho chương trình đào tạo và các chương trình hoạt động ngoại khóa mà học sinh đã tham gia vào trong suốt thời gian học của họ tại Mount Waverley Secondary College. Những kết quả này là minh chứng cho sức mạnh và hiệu quả của mối quan hệ đối tác giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh. Một số con số thông kê về thành tích của trường trong năm 2013:

·        280 học sinh đã nỗ lực trong chương trình VCE

·        Đứng đầu điểm ATAR với số điểm 99.85, 11 học sinh đạt trên 99.

·        64 học sinh có điểm ATAR trên 90, đứng trong top 10% của bang.

Khuôn viên trường cấp cơ sở của chúng tôi nằm riêng biệt, thể hiện chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học sinh theo độ tuổi. Các tòa nhà được xây mới, có thiết kế sáng tạo, và là một phần của chương trình quy hoạch tổng thể của chúng tôi, với mục tiêu củng cố vị trí hàng đầu của trường chúng tôi trong hệ thống giáo dục trung học của tiểu bang Victoria.

Chúng tôi là một trường trung học có thể cung cấp nguồn tài nguyên tuyệt vời cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ học sinh thông qua một cơ cấu chăm sóc phúc lợi rộng lớn, lấy học sinh làm trung tâm. Chương trình hoạt động mà chúng tôi dành cho sinh viên rất đa dạng, cung cấp sự tập trung trong lãnh đạo, sự tham gia của học sinh và rất nhiều những hoạt động mang tính toàn trường. Hỗ trợ bổ sung cũng được được cung cấp bởi các điều phối viên, y tá trường học, lao động thanh niên và nhà tâm lý học. Học sinh của chúng tôi được học tập trong một môi trường phát triển thành tích ở mức độ cao, và một trong số đó là sự khuyến khích và hỗ trợ nhu cầu cá nhân.

Chương trình trung học và phổ thông dành cho những học sinh từ lớp 9-12 khám phá và lựa chọn. Chương trình giảng dạy phong phú, cung cấp một loạt các lựa chọn môn học. Tăng tốc và mở rộng học tập được khuyến khích. Học sinh có thể tham gia vào các chương trình làm giảu. Chương trình tăng cường của Đại học Monash, Toán đại học được cung cấp bởi Đại học Melbourne và cấp giấy chứng nhận chương trình VET. Chúng tôi cũng cung cấp cho học sinh bậc phổ thông một phạm vi đa dạng của các hoạt động ngoại khóa bao gồm: các chương trình trao đổi nước ngoài, biểu diễn nhạc cụ, cắm trại, du ngoạn, các sản phẩm âm nhạc và phim truyền hình, nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc, thể thao và các câu lạc bộ, các dịch vụ xã hội, trình bày diễn văn.

Chương trình học sinh quốc tế

Mount Waverley Secondary School là một trong những trường trung học dẫn đầu của bang, được ghi nhận cho sự thành công trong học tập của học sinh và sự cống hiến của giáo viên. Danh tiếng xuất sắc của chúng tôi là nhờ sự cam kết trong chương trình giảng dạy, phát triển đào tạo và duy trì các giá trị truyền thống, tập trung vào sự nghiệp học tập lâu dài, thấm nhuần tính tự kỷ luật, khuyến khích lãnh đạo, nuôi dưỡng các tài năng cá nhân để tối đa hóa tiềm năng của họ. Chúng tôi có những kỳ vọng cao dựa trên giá trị cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đạt được.

Mount Waverley có một lịch sử lâu dài và tự hào chào đón học sinh quốc tế, là một trong những trường đầu tiên của bang tuyển sinh quốc tế từ năm 1994. Học sinh quốc tế góp phần làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa tại trường. Chúng tôi có các học sinh quốc tế đến từ: Trung Quốc, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và các nước khác. Chúng tôi được hỗ trợ bởi những trường Anh ngữ trong khu vực, cung cấp chương trình tiếng Anh để học sinh sẵn sàng hòa nhập vào chương trình chính khóa.

Sinh viên quốc tế có thể sống trong gia đình của người bản địa. Học sinh có thể đi bộ đến trường hoặc đi một chuyến xe bus ngắn. Trường có một sự lựa chọn cẩn thận và phù hợp đối với gia đình người bản địa trước khi cho học sinh đăng ký. Trường Mount Waverley nằm về phía đông Melbourne, cách 18,5 km.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2826
Zalo