Mordialloc College, Trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Mordialloc College, Trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Mordialloc College, Trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Mordialloc College là một cộng đồng giáo dục cung cấp chương trình trung học từ  lớp 7-12, nằm về phía đông nam của thành phố Melbourne. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng với kỳ vọng cao và nhiều con đường cho học sinh để đạt được một sự nghiệp thành công. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên tận tình và nhiều kinh nghiệm. Sự tiến bộ trong học tập và hạnh phúc của học sinh là điều quan trọng đối với chúng tôi. Quy mô của trường, nhấn mạnh vào sự phát triển và duy trì mối quan hệ tích cực đối với học sinh, điều đó có nghĩa là học sinh trong trường được biết đến như một cá nhân.

Trường có cơ sở vật chất mới và hiện đại, trung tâm Khám phá môi trường thân thiện với đầy đủ các hoạt động khoa học. Trong năm 2013, một phòng tài nguyên ICT phong phú đã mở cửa.

Thái độ của học sinh trong bảng điều tra của trường cao hơn rất nhiều so với các trường trong bang, đặc biệt là trong các yếu tố: Giáo viên hiệu quả, an toàn cho học sinh, trường học kết nối và kích thích học tập. Có một loạt các cơ hội và con đường được cung cấp trong trường trung học, bao gồm VCE, VET và VCAL, nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng và khả năng của học sinh. Trường là một đại diện xuất sắc trong biểu diễn nghệ thuật, chiến thắng giải Rock Eisteddfod năm 2008. Mordialloc cũng là một đại diện mạnh mẽ trong một loạt các lĩnh vực thể thao.

Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào nền học thuật chất lượng cao, có nghĩa là thử thách học sinh và khen thưởng những thành viên học tập tích cực và đạo đức tốt. Điều này được thể hiện sự quản lý tốt là thông qua quá trình phản hồi liên tục của học sinh. Chương trình chuyên toán và văn của chúng tôi đang đem lại kết quả xuất sắc trong từng khối lớp. Một chương trình nổi bật trong việc bồi dưỡng sự phát triển cá nhân, niềm vui và sự thành công trong tương lai là dấu hiệu của phương pháp tiếp cận dạy và học của chúng tôi. Phương pháp này đã thành công bởi vị thứ xếp hạng của trường, theo đánh giá của phụ huynh và học sinh, đều nằm trong top 10 % các trường trong tiểu bang.

Học sinh phải chịu trách nhiệm về việc học của mình, tích cực trong bài tập về nhà, chương trình hỗ trợ cá nhân khuyến khích các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích trong mọi hoạt động. Học sinh được khuyến khích tham gia một cách chủ động, môi trường học tập định hướng tin tưởng lẫn nhau, tôn trọng và quan tâm đến người khác. Giáo viên tận tình và các cơ sở đặc biệt, cho phép trường Mordialloc cung cấp chương trình học tập đầy thử thách, đa dạng và đáp ứng cá nhân trong mỗi khối lớp.

Chương trình học sinh quốc tế của Mordialloc là một chương trình được thiết lập tốt và thành công. Chúng tôi đã chào đón nhiều học sinh quốc tế trong nhiều năm qua, trong phạm vi rộng lớn của các nước châu Á và châu Âu. Học sinh quốc tế được ghi danh trong tất cả các cấp tại trường chúng tôi. Hiện tại, một số học sinh quốc tế của chúng tôi sống với người thân hoặc cha mẹ theo sự cho phép của Bộ Di trú và Nhập tịch (DIAC). Nếu cần thiết, trường sẽ sắp xếp homestay chất lượng tốt cho học sinh, cho phép họ trải nghiệm “lối sống Úc” trong sự chào đón và an toàn. Điều này còn đem đến sự tiến bộ trong kỹ năng tiếng Anh và hiểu biết về văn hóa Úc của học sinh.

Học sinh theo học tại trường sẽ tham gia khóa tiếng Anh ESL trong thời gian 20 tuần ngoài trường. Khi bắt đầu khóa chính, học sinh sẽ học tại trường Mordialloc. Giáo viên tiếng Anh của chúng tôi có đủ trình độ tiếng Anh trong việc giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các mức độ thành thạo ngôn ngữ. Sau khi ghi danh, học sinh sẽ tham gia một chương trình định hướng, tại đây, học sinh tiến hành mua sách giáo khoa và làm việc với các điều phối viên quốc tế. Học sinh tham gia vào các môn học chính từ ngày đầu tiên của khóa học. Họ bắt đầu tìm hiểu văn hóa và kết bạn với học sinh địa phương. Sử dụng kỹ năng tiếng Anh và tham gia cắm trại, du ngoạn, tham gia các môn thể thao, nghệ thuật. Nếu học sinh đang theo học tại cấp cơ sở, họ sẽ thực hiện quá trình kết hợp với các môn học chính như: Toán, tiếng Anh, Khoa học, môn tự chọn như: Nghệ thuật, Công nghệ thực phẩm, Kịch.

Học sinh đang theo học lớp 11 và 12 sẽ được ghi danh vào chương trình VCE. Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đạt được kết quả VCE tốt, và họ có thể ghi danh vào các trường đại học hàng đầu: Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học Macquarie trong một loạt các chuyên ngành học.

Tại trường trung học Mordialloc, học sinh quốc tế có thể yên tâm về chất lượng chương trình giáo dục.

 

Nguồn: Mordialloc College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2619
Zalo