Mill Park Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công Bang Victoria – Du học Úc

Mill Park Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công Bang Victoria – Du học Úc

Mill Park Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công Bang Victoria – Du học Úc

Tại Mill Park Secondary College, chúng tôi khuyến khích các bạn đến với chúng tôi để “Tự tạo ra tương lai của bạn”. Chúng tôi hỗ trợ học sinh làm điều này bằng cách đảm bảo để học sinh được tiếp cận với những giáo viên xuất sắc, kinh nghiệm học tập nghiêm ngặt với các cơ sở vật chất hiện đại.

Chúng tôi có hai khuôn viên tọa lạc ở vị trí tốt, đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh ở các giai đoạn khác nhau. Khuôn viên Middle Years của chúng tôi nằm tại Moorhead Drive Mill Park cung cấp chương trình giảng dạy xuất sắc cho học sinh từ lớp 7-9. Chương trình này tập trung vào phát triển kỹ năng đọc viết, làm toán, kích thích sự tò mò cũng như cung cấp hàng loạt các hoạt động ngoại khóa. Khuôn viên Senior của chúng tôi tọa lạc ở Civic Drive Epping cung cấp hàng loạt các chương trình học tập nghiêm ngặt dành cho học sinh lớp 10-12. Chúng tôi cung cấp trên 50 môn học trong chương trình VCE và VET, giúp sinh viên tập trung cao độ vào những môn học chính, hỗ trợ tốt nhất cho nguyện vọng tương lai của học sinh.

Chương trình giảng dạy:

Trường trung học Mill Park cung cấp cho học sinh lớp 7 & 8 một chương trình giảng dạy toàn diện và phổ biến, được xây dựng dựa trên nền tảng học tập tại tiểu học, và cung cấp cho học sinh hàng loạt các môn học trong lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ.

Một chương trình chính và chương trình tự chọn được cung cấp cho học sinh để họ tiếp cận một cách rộng nhất trong phạm vi học tập, đặc biệt là các nghiên cứu tương lai của họ đối với VCE, dành cho học sinh lớp 9 và 10. Chương trình giảng dạy của Mill Park Secondary College từ lớp 7-10 dựa trên tiêu chuẩn giáo dục của bang Victoria (VELS). Năm lớp 11 và 12, học sinh có thể tham gia vào chương trình VCE, VET và VCAL.

Vai trò của người chăm sóc là trung tâm của chương trình giảng dạy của Mill Park. Trong vấn đề này, việc giảng dạy được thực hiện bởi các giáo viên Home Group, được thiết kế để làm giảm bớt các vấn đề, đóng góp cho thành công của trường bằng việc cung cấp một khuôn khổ nhằm theo dõi các khó khăn, nuôi dưỡng những thành tựu, và phát triển tinh thần gắn bó. Đồng thời cũng cung cấp những cơ hội quan trọng để phát triển giáo dục, cải thiện quá trình chuyển đổi nghiên cứu VCE cho mục đích nghề nghiệp.

Một loạt các hoạt động ngoại khóa như: tranh luận, sản xuất trường học, các cuộc thi trong bang về nhạc cụ và các cuộc thi đấu thể thao.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đầy đủ các khả năng, do đó, chúng tôi thiết kế một loạt các chương trình hòa nhập để giúp những học sinh có nhiều khó khăn, một chương trình nâng cao cho những học sinh đặc biệt tài năng. Chương trình phát triển thanh niên Victoria dành cho học sinh lớp 9 để phát triển khả năng lãnh đạo và chương trình phát triển nghề nghiệp có học sinh lớp 10, những bạn không có ý định học cao hơn.

Chương trình Quốc tế của chúng tôi làm phong phú hơn cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong cộng đồng trường học. Những đóng góp của học sinh quốc tế được hoan nghênh và công nhận. Học sinh quốc tế của chúng tôi trải nghiệm những hỗ trợ toàn thời gian của những điều phối viên quốc tế, chịu trách nhiệm liên tục cung cấp hỗ trợ cá nhân và phúc lợi cho học sinh. Học sinh quốc tế được hỗ trợ từ việc đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ăn ở, xem xét chất lượng gia đình Homestay.

 Ngoài những hỗ trợ thiết thực và tình cảm, chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ học tập cá nhân và hướng dẫn cho học sinh. Học sinh quốc tế được hỗ trợ những kỹ năng học tập, được tham gia những khóa học và được tư vấn nghề nghiệp trong suốt thời gian học của họ tại trường. Trường Mill Park may mắn với chất lượng đội ngũ giáo viên xuất sắc, đa văn hóa. Học sinh có thể tiếp cận với cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm tài nguyên công nghệ thông tin, cơ sở thể thao hiện đại cung như trung tâm Anh ngữ chuyên dụng.

Học sinh quốc tế được yêu cầu thực hiện một chương trình Anh ngữ chuyên sâu, trên web, đảm bảo một quá trình chuyển đổi thuận tiện vào các lớp học chính thống. Để hỗ trợ cho việc thích nghi trong sinh hoạt và học tập tại Melbourne, học sinh được tham gia vào chương trình định hướng mở rộng.

 

Nguồn: Mill Park Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 3476
Zalo