Lalor North Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Lalor North Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Lalor North Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Trường Lalor North được thành lập năm 1978, nằm tại vùng Epping, giáp với biên giới Mill Park, nằm phía bắc ngoại ô Melbourne. Dấu hiệu của trường chúng tôi là một môi trường hỗ trợ chu đáo, là nơi mỗi vấn đề của học sinh đều được quan tâm. Lalor North College là một trường có một khuôn viên, cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh lớp 7 – 12, là một cộng đồng học sinh đa văn hóa với số học sinh hiện tại là 600 em.

Tầm nhìn của chúng tôi được thể hiện qua ba từ: “Inspire, Believe, Achieve”, trong đó, điều cốt lõi trong văn hóa của chúng tôi là tạo động lực cho giáo viên và học sinh.

Trọng tâm của chúng tôi là dạy và học. Chúng tôi nổ lực để đảm bảo rằng giáo viên và học sinh của chúng tôi cùng nhau tự hào về trường và truyền thống của trường, trong khi cũng tiến hành những thay đổi và thách thức trong thế kỷ 21.

Những bậc phụ huynh và học sinh trong tương lai có thể yên tâm rằng tất cả các học sinh tại trường chúng tôi đều có những cơ hội để đảm bảo một tương lai tích cực.

Các học sinh quốc tế của chúng tôi chủ yếu đến từ Việt Nam và Ấn Độ, họ được sống cùng với gia đình người dân địa phương. Trường của chúng tôi có 55 giáo viên và 25 nhân viên hỗ trợ.

Chương trình giảng dạy:

Chương trình chuyển tiếp lớp 7 của chúng tôi phát triển một nền tảng vững chắc cho học tập, tình bằng hữu và cảm giác thân thuộc. Ngay từ đầu, chúng tôi giúp đỡ để học sinh có được sự kết nối, và cung cấp cơ hội để phát triển sự tự tin và khả năng lãnh đạo. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt trong việc giúp đỡ học sinh mới xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè và trở nên quen thuộc đối với cuộc sống trong trường. Đặt học sinh làm trung tâm, chương trình lớp 7 của chúng tôi tập trung giúp học sinh cải thiện học tập, tham gia cùng với trường và hình thành khả năng phục hồi.

Chúng tôi cung cấp cho học sinh lớp 8 hàng loạt các kỹ năng học tập, hình thành nên tính độc lập, sự tự tin và thái độ tích cực. Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ học sinh để họ đạt được kết quả tốt nhất, đặc biệt là trong môn văn và toán. Chúng tôi nổ lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh lớp 8. Giáo viên đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu học tập của từng học sinh và từng phong cách cá nhân. Điều này giúp học sinh phát triển tiềm năng tốt nhất của họ.

Chương trình lớp 9 được thiết kế thu hút học sinh của khắp thế giới, hỗ trợ và khuyến khích họ mở rộng, khám phá, chịu trách và ứng dụng sáng kiến của họ. Phương pháp tiếp cận cá nhân của chúng tôi đảm bảo rằng trong suốt những năm trung học, học sinh lớp 9 sẽ được kiểm soát tốt và có nhiều lựa chọn trong học tập. Chúng tôi giúp họ trở thành những người độc lập, phát triển kỹ năng cá nhân và trở thành một cá nhân năng động trong cộng đồng của họ.

Năm lớp 10, học sinh sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho con đường cá nhân của họ để tìm kiếm kinh nghiêm giáo dục nghề, thực tập và ứng dụng. Bổ sung vào các môn học chính như: Tiếng Anh, Toán học, Nhân văn và Khoa học, chương trình giáo dục nghề nghiệp toàn diện hỗ trợ học sinh để mở rộng nghề nghiệp tương lai của họ và khuyến khích để phát triển những kỹ năng nghề nghiệp. Hàng loạt các môn tự chọn giúp học sinh phát triển hơn nữa sở thích của mình trong những chương trình giảng dạy đặc biệt để đi vào các trường Đại học, TAFE hoặc nhà tuyển dụng. Chương trình này bao gồm các môn học liên kết với chương trình học lớp 11 và 12.

Các khóa học toàn diện giúp học sinh nhận ra được thể mạnh của họ, đặt ra mục tiêu và con đường đạt được mục tiêu đó. Học sinh cũng có thể tham gia vào các môn VCE.

Trong chương trình lớp 11 và 12, chúng tôi khuyến khích hơn nữa những mục tiêu cá nhân. Cách tiếp cận cá nhân của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh một cách chủ động. Sự hợp tác giữa các giáo viên, học sinh  và phụ huynh tạo nên một môi trường học tập chu đáo và an toàn cho học sinh.

 

Nguồn: Lalor North Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2558
Zalo