Kurnai College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kurnai College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kurnai College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Chúng tôi tự hào về việc phát triển những thành tựu học tập. Tất cả các thành viên của cộng đồng được khuyến khích tập trung cao độ vào việc học và giúp đỡ việc học của người khác. Chúng tôi tự hào về danh tiếng là một nơi xuất sắc trong tất cả các lĩnh vưc thông qua sự nổ lực và khuyến khích tiếp tục phát triển.

Khuôn viên cao cấp của chúng tôi, nằm trong phường giáo dục Gippsland cho phép học sinh có thể tham gia vào nhiều con đường khác nhau, quan hệ đối tác của chúng tôi với các thành viên khác trong khu vực cho phép chúng tôi đem đến cho học sinh khóa học đa dạng nhất. Các khuôn viên của chúng tôi cung cấp cho học sinh những chương trình thú vị và đa dạng, đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, để học có cơ hội đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi tận tụy, chăm chỉ, cung cấp cho tất cả sinh viên một cơ  hội tuyệt vời để thành công, trên cơ sở 4 yếu tố chính: Sự xuất sắc. Các mối quan hệ, Đạo đức nghề nghiệp và Sự cam kết.

Tại khuôn viên Morwell, chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ lớp 7-10. Học sinh lớp 7 được tập trung để đảm bảo sự chuyển tiếp tốt nhất từ tiểu học lên trung học. Để chuẩn bị tốt cho sự chuyển tiếp này, khuôn viên Morwell sẽ tổ chức các môn học chính tại trung tâm học tập. Trong suốt khóa học của năm, học sinh của chúng tôi thực hiện một loạt các hoạt động hình thành và bồi dưỡng trí thông minh và tình cảm xã hội của họ. Học sinh làm việc nhóm để phát triển các khả năng như: khả năng tự phục hồi, lòng tự trọng và xây dựng sức mạnh tinh thần. Họ cũng tham gia vào các hoạt động để nhìn nhận sự bền vững và đạo đức trong xã hội. Học sinh lớp 8 tham gia vào các chuyến du ngoạn và cắm trại, giúp xây dựng những kỹ năng xã hội và khả năng chấp nhận rủi ro.

Khuôn viên Precinct cung cấp các chương trình phổ thông như VCE, VET, VCAL. VCE được công nhận trên toàn thế giới, cung cấp cho học sinh con đường để tiếp tục nghiên cứu tại Đại học. Khuôn viên này nằm gần khuôn viên Gippsland của Đại học Monash, cho phép sinh viên chuyển đổi vào các khóa học của Đại học Monash và các tổ chức đào tạo tại Gippsland dễ dàng hơn. Đây là con đường tuyệt vời để thách thức và mở rộng lợi ích của những thành tựu cao trong học tập ngoài các môn học của chương trình VET.

Chương trình học sinh quốc tế cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh quốc tế. Điều này được thực hiện trong một môi trường thiết kế đặc biệt dành cho học sinh phổ thông. Vì trường Kurnai nằm gần khuôn viên của đại học Monash nên học sinh của trường được tiếp cận với những dịch vụ của trường Đại học chẳng hạn như: Hội sinh viên, nhà ăn, thư viện và các khu thể thao. Sinh viên đại học Monash sẵn sàng giao lưu, huấn luyện các học sinh của Kurnai miễn phí. Học sinh có thể trao dồi ngoại ngữ tại trung tâm ngôn ngữ của trường. Trung tâm ngôn ngữ và đội ngũ giảng viên có trình độ đảm bảo rằng học sinh mới sẽ có một nền tảng tiếng Anh thích hợp để làm việc với các bạn sinh viên khác và chuẩn bị cho tương lai.

Trường Kurnai chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng trong việc chọn trường, và nó cũng quan trọng khi bạn được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng cao, cảm thấy an toàn và được hỗ trợ. Trường nằm trong khu vực phục vụ cho học sinh quốc tế. Các nhân viên hỗ trợ giúp đỡ bạn trong các nhu cầu hằng ngày và thường xuyên liên lạc trực tiếp với phụ huynh để thông báo về sự tiến bộ của bạn.

Nguồn: Kurnai College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2395
Zalo