Koonung Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Koonung Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Koonung Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Koonung Secondary College xây dựng một môi trường học tập sáng tạo, trong đó, học sinh phát triển một ý thức mạnh mẽ về quyền công dân và sự tự nhận thức, phấn đấu để đạt được tiềm năng học tập của họ. Là một cộng đồng học tập của thế kỷ 21, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và phê bình trong học sinh và giáo viên của chúng tôi, để họ thích nghi, làm việc hợp tác và phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Tất cả các thành viên trong cộng đồng Koonung sẽ được khuyến khích để tham gia tích cực và đóng góp trong thành tích học tập của chúng tôi.

Trong cộng đồng học tập của chúng tôi, học sinh là những người sáng tạo, tư duy sâu sắc và phê bình, là những người luôn phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Là một cộng động trên cơ sở những công dân toàn diện, năng động và có trách nhiệm, biết chịu đựng và tôn trọng quyền lợi của người khác và môi trường xung quanh. Nhiều cơ hội cho các cá nhân phát triển sự nhận thức, tự tin, khả năng tự cân bằng, giá trị bản thân, biết nhận trách nhiệm và khả năng lãnh đạo.

Mục đích to lớn của chúng tôi là xây dựng một môi trường học tập tiến bộ, để phát triển những tính cách của học sinh:

·        Ý thức mạnh mẽ của một công dân

·        Khả năng tự nhận thức cao

·        Sự cố gắng để đạt được tiềm năng học tập

·        Khả năng suy nghĩ sáng tạo và phê bình

·        Khả năng thích nghi và khả năng tự phục hồi

·        Khả năng làm việc hợp tác

·        Khả năng giao tiếp mạnh mẽ.

Koonung Secondary College đã tham gia chương trình dành cho học sinh quốc tế trong vài năm nay. Học sinh quốc tế của chúng tôi đến từ nhiều nước:  Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Nhật Bản, Columbia, Malaysia, Brazil, Việt Nam, Campuchia và Đức. Chúng tôi hiện có 40 học sinh quốc tế theo học tại Koonung Secondary College. Chúng tôi cung cấp chương trình Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 7 cho tới 12.

Trường nằm ở vùng ngoại ô của Mont Albert North, cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 14 km. Trường nằm gần hai khu vực mua sắm lớn, Box Hill Central và Doncaster Shoppingtown. Trường cũng được phục vụ bởi hệ thống giao thông công cộng thuận tiện. Có nhiều tuyến xe buýt đi đến các thành phố Doncaster và Box Hill. Nhà ga xe lửa và các đường xe điện đều nằm trong khoảng cách đi bộ. Bệnh viện Box Hill cũng chỉ cách một khoảng cách ngắn từ trường. Koonung Secondary College có được một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng. Thiết lập trong một môi trường xanh, rộng rãi và thoáng mát, chúng tôi là một trường học truyền thống với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có giá trị mạnh mẽ, thiết lập các tiêu chuẩn cao và có những kỳ vọng cao cho sinh viên của chúng tôi. Học sinh được khuyến khích áp dụng cho cơ hội lãnh đạo.

Cơ sở vật chất hiện đại: rạp hát 180 chỗ ngồi, thư viện, 5 sân tennis, 2 phòng tập thể hình, 8 sân bóng rổ, 2 sân khúc côn cầu, một phòng máy tính lớn kết nối mạng, trung tâm tài nguyên dữ liệu, trung tâm nghiên cứu cao cấp.

 

Nguồn: Koonung Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2343
Zalo