Kew High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kew High School,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kew High School,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kew High là một cộng đồng giáo dục với đa dạng học sinh và giáo viên. Trong cộng đồng của chúng tôi, sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi và xem nó như một thử thách để phát triển, khả năng phát triển mối quan hệ học sinh – giáo viên tích cực, phương pháp tiếp cận phù hợp, phương pháp sư phạm hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên nghiệp. Giáo viên cam kết đem đến một môi trường tập trung cao độ cho việc học tập và rèn luyện, tiếp nhận sự đổi mới và tính linh hoạt, giảng dạy học sinh với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn và sự nhiệt tình.

Kew High School đã thiết lập một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp môi trường học tập an toàn và chu đáo, kinh nghiêm học tập chất lượng cao, giúp học sinh phát triển được tiềm năng của họ. Chúng tôi đánh giá cao hành vi của chúng tôi và cũng tin tưởng rằng học sinh sẽ học tập tốt hơn khi họ được học tập trong môi trường khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. Chúng tôi cung cấp một môi trường hỗ trợ nơi sự thật, sự trung thực và sự tôn trọng đa dạng được phát huy.

Trọng tâm của trường là giảng dạy và học tập. Trường có một kỳ vọng cao ở học sinh và khuyến khích thái độ tích cực học tập và niềm tin vào sự thành công. Một số lượng lớn học sinh của chúng tôi tiếp tục nghiên cứu đại học tại Melbourne, Monash và Đại học Latrobe cũng như TAFE, thực tập và làm việc trực tiếp trong môi trường thực.

Chúng tôi nhấn mạnh vào thể thao và âm nhạc, thể hiện qua sự tăng lên về số lượng cụm âm nhạc của chúng tôi và tỷ lệ tham gia cao của học sinh trong môn thể thao ở các cấp. Các chương trình VET của chúng tôi cung cấp sự lựa chọn rộng hơn cho học sinh. Một chương trình VCE mở rộng cho phép học sinh năm lớp 10 tham gia các môn học VCE. Thông qua các chương trình và môn tự chọn, chúng tôi cung cấp cơ hội cho học sinh tham gia các phần mở rộng và các lớp bồi dưỡng. Học sinh được tham gia vào một loạt các dịch vụ bao gồm cả khoa học nhiếp ảnh, khoa học pháp y, tranh luận, lịch sử và thách thức Toán và giải thưởng Công tước xứ Edinburgh. Công nghệ máy tính đã được dần dần tích hợp vào chương trình giảng dạy của chúng tôi, học sinh lớp 9 và 10 có máy tính bảng của riêng mình.

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của quan hệ đối tác giữa các giáo viên, học sinh và phụ huynh. Chúng tôi cũng làm việc để hình thành các liên kết chính thức với cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi có một tầm nhìn xác định rõ ràng củng cố bằng các giá trị của chúng tôi. Chúng tôi cam kết một chu kỳ liên tục cải tiến và rất tự hào về những thành tựu mà mình đạt được.

 

Nguồn: Kew High School

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3659
Zalo