Keilor Downs Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Keilor Downs Secondary College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Keilor Downs Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Keilor Downs Secondary College là một trường trung học có một khuôn viên nằm rìa phía tây bắc của thành phố Melbourne. Học sinh và giáo viên là những người mang quốc tịch khác nhau cùng học tập và làm việc trong cộng đồng.

Trường được công nhận như một nhà cung cấp môi trường học tập an toàn và chu đáo với thành tích học tập đáng kể, thu hút học sinh từ nhiều nơi trên thế giới. Trường có chương trình mở rộng, mỗi học sinh có một netbook miễn phí, giúp học sinh truy cập đầy đủ thông tin trong học tập mọi lúc, và sử dụng cho mục đích cá nhân.

Hàng loạt các môn học trong chương trình VCE, VCAL hay VET đều có sẵn cho học sinh lựa chọn sau khi được tư vấn cụ thể từ năm lớp 10.

Trường có cấu trúc chương trình phúc lợi đặc biệt cho học sinh, chia làm 4 nhà. Mỗi nhà khoảng 350 học sinh từ lớp  7-12 và khoảng 30 giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Ban quản lý Nhà học sinh sẽ hỗ trợ các giáo viên và nhân viên, bao gồm House Leader, một điều phối viên, một trợ lý giáo viên và một trợ lý hoạt động.

Chúng tôi tin rằng học sinh sẽ đạt được những kết quả học tập tốt nhất nếu giáo viên của họ hiểu biết tốt về họ. Hầu hết các học sinh của chúng tôi đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trong cùng nhà của họ. Khi học sinh ghi danh vào trường chúng tôi, họ sẽ được sắp xếp vào một Nhà học sinh, bạn sẽ được dạy dỗ bởi giáo viên cùng nhà trong thời gian 6 năm trung học, họ sẽ được thúc đẩy và khuyến khích một sự phát triển toàn diện về khả năng và học tập.

Một loạt các chương trình lãnh đạo học sinh được cung cấp cho học sinh trong tất cả các khối lớp, khuyến khích học sinh tham gia.

Trường chúng tôi nổi tiếng bởi thành tích trong tất cả các lĩnh vực. Điểm ATAR của học sinh trường chúng tôi trên 90 và trên 80 đang không ngừng tăng lên. Học sinh quốc tế của trường chúng tôi tham gia học tập với ý thức tốt, nhiều em có điểm ATAR trên 90 và tham gia vào ngành Y, Dược, Kỹ thuật tại các trường Đại học hàng đầu như: Đại học Monash, Đại học La Trobe, Đại học RMIT, Đại học Melbourne.

Năm 2012, trường thành lập International House, một trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ cho các học sinh quốc tế trong trường. Các lớp học EAP gồm các học sinh lớp 10, 11 và 12, số lượng học sinh không quá 15 người. Ngoài ra, chúng tôi còn có những phụ tá giáo dục đa văn hóa, nói tiếng Việt và tiếng Trung Quốc, cung cấp sự hỗ trợ ngôn ngữ tại trường.

Chương trình homestay của trường được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn. Học sinh quốc tế sẽ được sắp xếp để ở trong gia đình người bản xứ, thông qua sự lựa chọn cẩn thận của trường. Môi trường này sẽ hỗ trợ giao lưu văn hóa và tăng cường khả năng ngôn ngữ cho các học sinh quốc tế. Trường có đội ngũ Điều phối viên học sinh quốc tế, làm nhiệm vụ theo dõi, duy trì liên lạc thường xuyên, hỗ trợ họ thích ứng với môi trường mới, và thường xuyên liên lạc với gia đình học sinh, tạo nên môi trường học tập an toàn và chu đáo.

Nguồn: Keilor Downs Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3826
Zalo