Healthmon College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Healthmon College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Healthmon College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Healthmon College là một cộng đồng giáo dục tôn trọng lẫn nhau và thân thiện với phương châm “Phát triển thông qua kiến thức”. Heathmont College cung cấp chương trình giảng dạy dành cho lớp 7 – 12, nằm ở ngã tư Waters Grove và Marlborough Road. Học sinh dễ dàng đi bằng xe lửa và xe buýt, thiết kế một chương trình lý tưởng để cung cấp tất cả các khía cạnh của giáo dục cho các học sinh của chúng tôi.

Như một trường học, chúng tôi tin chắc rằng kỹ năng và các mối quan hệ của một cá nhân là một yếu tố quyết định quan trọng của thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cân bằng sự phát triển trí tuệ của học sinh với sự phát triển xã hội, tình cảm và cá nhân của họ. Việc tiếp cận chiến lược được thực hiện để cải thiện khả năng phục hồi của học sinh và ý thức tự đánh giá. Chúng tôi xây dựng năng lực và sự tự tin trong họ để đưa họ đến những trải nghiệm mới và đầy thử thách.

Mối quan hệ thầy trò của chúng tôi được đánh giá cao tại Heathmont, cho phép tất cả các học sinh cảm thấy gắn bó và kết nối như là một cộng đồng học tập. Học sinh, phụ huynh và giáo viên cam kết cho mối quan hệ mạnh mẽ và mang tính xây dựng, đạt được kết quả thành công cho tất cả học sinh. Học sinh cảm thấy an toàn, trong khi được thử thách và được hỗ trợ bởi một nền văn hóa học tập tích cực.

Tại Trường Heathmont, có rất nhiều cơ hội tốt nhất được cung cấp cho sinh viên. Chúng tôi vô cùng tự hào về chương trình lãnh đạo sinh viên mạnh mẽ, các đội thể thao đam mê, các chương trình tiếng xuất sắc và chương trình giảng dạy nghệ thuật biểu diễn sôi động.

Chương trình giảng dạy được thiết kế theo hai cấp rõ ràng: Middle School và Senior School.

Middle School là chương trình dành cho học sinh năm lớp 7, 8 và 9, bao gồm giai đoạn chuyển tiếp đi từ Tiểu học lên Trung học.

Mục tiêu dành cho học sinh lớp 7 và 8 của chúng tôi là phát triển lòng ham học, phẩm chất cá nhân của sự tự tin, lãnh đạo, tính độc lập và khả năng làm việc tập thể. Chúng tôi thiết lập một sự hiểu biết phong phú về cách học để tối đa hóa mức độ tham gia trong việc học của học sinh. Các cơ sở được đặt trên tất cả các lĩnh vực học tập cho học sinh phát triển cá nhân và trí tuệ - thiết lập mục tiêu để mỗi học sinh đạt được thành tích tốt nhất có thể. Các môn học chủ yếu như: Anh văn, Toán, Nhân văn ( Lịch sử và Địa lý), Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc và Kịch, Công nghệ Thực phẩm & Dệt may, và Giáo dục thể thao thể chất. Tất cả học sinh phải học một ngôn ngữ ngoài tiếng Anh (hoặc tiếng Đức hoặc Indonesia).

Trong năm lớp 9, học sinh tham gia vào một chương trình học tập tích hợp đầy thách thức. Trong một kế hoạch mở và Trung tâm học tập linh hoạt, sinh viên tập trung phát triển kỹ năng sống của họ bằng cách tham gia với cộng đồng rộng lớn hơn. Họ cũng tham gia vào một loạt các sáng kiến ​​thiết kế để xây dựng sự tự tin, bồi dưỡng học tập độc lập và phát triển một ý thức hơn về tôn trọng bản thân và người khác.

Senior School bao gồm các lớp 10, 11 và 12. Chương trình Phổ Thông của chúng tôi chú trọng rất lớn vào việc tạo thái độ tích cực đến mọi khía cạnh của cuộc sống và trường học cảu học sinh, giúp họ trên trở thành độc lập, tự giác. Trung tâm VCE của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập cho phép sự hợp tác tuyệt vời giữa học sinh và giáo viên.

 

Nguồn: Healthmon College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2363
Zalo