Kambrya College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kambrya College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kambrya College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Kambrya College là một cộng đồng giáo dục nằm ở phần phía nam của Berwick, nằm gần Đại học Monash và Học viện Chisholm. Là một phần của hành lang phía đông nam phát triển nhanh chóng trong thành phố của Casey. Trường hiện có khoảng 1.200 sinh viên và đội ngũ chuyên nghiệp gồm 140 giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Thành lập năm 2002, trường Kambrya đã phát triển tập trung mạnh vào thành tích học sinh, cải thiện và đáp ứng nhu cầu giáo dục của học sinh trong cộng đồng của chúng tôi .

Về nguồn lực vật chất, Kambrya có một loạt các tiện nghi nổi bật. Chúng bao gồm các tòa nhà với nguồn lực khoa học, một Trung tâm Ngôn ngữ, trung tâm nghệ thuật và công nghệ, một nhà bếp thương mại, Trung tâm Âm nhạc và Nhà hát, Trung tâm Nghiên cứu VCE và một sân bóng đá.

Kambrya College cung cấp cho tất cả học sinh lớp 7-11 một máy tính netbook miễn phí. Chương trình này đang được triển khai trong giai đoạn 2-11-2012. Điều này góp phần tạo nên một môi trường mới với phong cách dạy và học tiến bộ, tỉ lệ 01:01 này đem lại hiệu quả học tập nhanh hơn.

Kambrya College nhanh chóng trở thành trường công lập hàng đầu về dữ liệu thành tích học sinh của mình với số điểm VCE , tỷ lệ thành công VCAL và dữ liệu NAPLAN về xu hướng mạnh mẽ theo hướng cải thiện.

 Trường có học sinh đến từ 32 quốc gia trên thế giới. Tất cả học sinh tại Kambrya được khuyến khích để phát triển một tầm nhìn quốc tế. Trong một môi trường có học sinh quốc tế và địa phương, trường đem đến cho sinh viên những trải nghiệm về đa dạng văn hóa. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, có cách  tiếp cận cá nhân đến việc học của học sinh. Điều này có nghĩa là giáo viên phải biết học sinh của mình có những điểm mạnh và điểm yếu nào, để giúp họ phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu.

Trường nuôi dưỡng mối quan hệ chị em mạnh mẽ với các trường tại Trung Quốc, Nhật Bản và Đức. Mỗi năm, trường tổ chức các buổi giao lưu văn hóa với các nhóm học sinh đếm thăm trường.

Ngoài ra, học sinh của Kambrya cũng có nhiều cơ hội tham gia các chuyên đi văn hóa ở nước ngoài để trải nghiệm sự khác nhau của nhiều nền văn hóa.

Sỹ số mỗi lớp học là nhỏ, khoảng 25 học sinh. Chương trình giảng dạy gồm một loạt các môn học dành cho tất cả các khối lớp, cùng với chương trình VCE, VET hay tùy chọn VCAL.

Nguồn: Kambrya College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3117
Zalo