Hoppers Crossing Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Hoppers Crossing Secondary College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Hoppers Crossing Secondary College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Bắt đầu hoạt động từ năm 1984, Hoppers Crossing Secondary College đã phát triển nhanh chóng bắt đầu từ năm 1989. Năm đầu tiên của lớp 12, có 1.232 học sinh ghi danh, và trường trở thành trường lớn thứ 4 trong bang. Số học sinh hiện tại của chúng tôi là khoảng 1.350. Trường đã củng cố nền tảng chương trình giảng dạy của mình và tự hào về kỷ lục của mình trong việc chuẩn bị cho học sinh đại học, đào tạo dạy nghề.

Nằm trong hành lang phát triển đô thị, khoảng 20 phút về phía tây Melbourne, trường chào đón sinh viên từ lớp 7 đến lớp 12 từ Hoppers Crossing và khu vực xung quanh. Cộng đồng sinh viên rất coi trọng phát triển các chương trình giáo dục sáng tạo và đầy thách thức, thông qua đó, các bạn trẻ nhận ra giá trị của sự phát triển thông qua học tập. Điều này đang được thực hiện thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ của nhân viên, sinh viên, phụ huynh và cộng đồng.

Trường cung cấp cho học sinh môi trường giảng dạy toàn diện và liên tục trong 8 năm trung học với các lĩnh vực chính. Trong việc thiết kế chương trình giảng dạy, trường tập trung chủ yếu vào sự phát triển của Trung tâm Khoa học 2 triệu $ và đã hoàn thành năm 2011. Trung tâm khoa học này tập trung vào việc cung cấp nền tảng Hóa học, tập trung vào chương trình giảng dạy trong các lĩnh vực: lâm nghiệp, bảo tồn nguồn nước, Công nghệ thực phẩm và công nghệ nano. Học sinh và giáo viên của chúng tôi được sử dụng miễn phí trung tâm khoa học để để tiến hành các bài thực hành nghiên cứu.

Trường cũng thừa nhận sự đa dạng của các nền văn hoá dân số, với các học sinh từ lớp 7-9 trải nghiệm một sự kết hợp cân bằng của các môn học và thực tế, bắt đầu từ việc lựa chọn các đơn vị học cho lớp 9. Với hơn 320 sinh viên theo học ở chương trình VCE, học sinh có thể chọn từ một loạt các chương trình này để hỗ trợ trong sự lựa chọn về con đường nghề nghiệp trong tương lai. Một chương trình tư vấn hiệu quả khuyến khích học sinh chọn môn học một cách khôn ngoan và hoàn thành thành công sáu năm giáo dục trung học. Tất cả học sinh từ lớp 9 trở đi có một kế hoạch cá nhân tự quản lý.

Một loạt các hoạt động ngoại khóa bên ngoài lớp học, nơi học sinh có cơ hội để nâng cao học tập của mình trong các lĩnh vực sau: Âm nhạc, Kịch, Nghệ thuật, Nhà hát, Thể thao và Giải trí, lãnh đạo, kỹ năng sống, nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc, dịch vụ xã hội và phúc lợi cá nhân, và các nhóm lợi ích khác. Học sinh lớp 9 sẽ có cơ hội được lựa chọn để tham dự các chương trình lãnh đạo sinh viên, với các cơ sở nằm ở các vùng nông thôn xa xôi. Trường đã thành lập một mối quan hệ giao lưu văn hóa với High School Estancia ở Costa Mesa, California và cũng cung cấp một chương trình lãnh đạo tại Trường Quốc tế Utahloy, Trung Quốc.

Trường tự hào về nguồn lực và cơ sở vật chất cung cấp cho sinh viên trong mọi lĩnh vực hoạt động và chương trình học. Hội đồng trường cam kết thường xuyên nâng cấp hệ thống thiết bị máy tính, mạng internet và những thiết bị truyền thông đa phương tiện. Với hệ thống Netbook đáp ứng theo tỷ lệ 1:1, sinh viên có quyền truy cập vào hệ thống tài nguyên của nhà trường 24h trong ngày và 7 ngày trong tuần. Mỗi lớp học đều có máy chiếu dữ liệu gắn kết, bảng trắng tương tác. Với cơ sở vật chất như vậy, trường càng thu hút học sinh, và công nghệ trở thành công cụ giảng dạy quan trọng của giáo viên trong thế kỷ 21.

Nguồn: Hoppers Crossing Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2077
Zalo