Highvale Secondary College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Highvale Secondary College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Highvale Secondary College,  Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Highvale là một tổ chức giáo dục của chính phủ khoảng 900 học sinh, nằm trong một khu phố yên tĩnh phía đông của khu vực thành phố Melbourne. Trọng tâm của Highvale là: sự cam kết, mối quan hệ tích cực, lãnh đạo và cộng đồng.

Highvale là một trường học có kết quả xuất sắc VCE, duy trì một tỷ lệ rất cao của các học sinh đạt được vào đại học. Học sinh của chúng tôi có thể phát triển lòng tự trọng, trách nhiệm, lãnh đạo, chủ động và được khuyến khích để đảm nhận trách nhiệm quan trọng đối với việc học của mình. Trường của chúng tôi có một sự nhấn mạnh về giảng dạy và học tập. Chương trình giảng dạy chất lượng cao và một cam kết mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi để liên tục phát triển chuyên môn cho phép của chúng tôi cung cấp kết quả giáo dục tuyệt vời cho học sinh của chúng tôi.

Một tính năng nổi bật của trường chúng tôi là cấu trúc chương trình đào tạo theo chiều dọc cung cấp các chương trình cá nhân cho sinh viên và các cơ hội để tăng. Chương trình học bổng của chúng tôi trao cho những học sinh nhiệt tình, sáng kiến​​, lãnh đạo và khả năng học tập cao.

Cộng đồng nhà trường Highvale tin tưởng mạnh mẽ rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất nhằm khuyến khích và hỗ trợ các kết quả giáo dục chất lượng cao là mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh. Để thúc đẩy quan hệ đối tác nhà trường chú trọng việc quản lý tuyển sinh và cân bằng ở con số khoảng 900 học sinh.

Học sinh của Highvale cảm thấy an toàn và có thể tập trung vào việc học của mình. Quy mô và cơ cấu đơn giản của chúng tôi cho phép học sinh làm quen với nhau và nuôi dưỡng một môi trường hài hòa .

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ cho học sinh. Phúc lợi học sinh được hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn hướng dẫn của chúng tôi cung cấp một số chương trình để hỗ trợ các kỹ năng xã hội cho học sinh và cho phép họ nhận được kết quả tốt nhất trong học tập. Trường duy trì liên lạc rất gần với các trường tiểu học đảm bảo học sinh chuyển tiếp thành công vào trung học.

 

Cộng đồng của chúng tôi là phong phú và đa dạng. Chúng tôi tin tưởng vào những lợi ích của một xã hội đa văn hóa và phát triển sự tôn trọng, lòng khoan dung và sự đánh giá cao của các nền văn hóa khác. Trường có liên kết chặt chẽ với các trường chị em ở Trung Quốc và thường xuyên tổ chức trao đổi sinh viên từ nước ngoài cũng như cung cấp tham quan học tập quốc tế.

Chương trình giảng dạy dành cho Junior School dành cho học sinh năm lớp 7-9. Chương trình trung học lên kế hoạch cẩn thận để học sinh của chúng tôi có thể phát triển sự tự tin trong những năm đầu tiên và nhanh chóng làm quen với môi trường trung học. Từ nền tảng mạnh mẽ của các môn học chính và khu vực tự chọn, học sinh được nhấn mạnh vào kỹ năng văn và toán học. Học sinh được khuyến khích để có được kiến thức, kỹ năng và thói quen học tập, cung cấp một nền tảng vững chắc cho những năm học sau.

Chương trình giảng dạy Senior School dành cho học sinh lớp 10-12. Trường chúng tôi cam kết để có được kết quả xuất sắc trong chương trinh VCE. Tất cả học sinh được hỗ trợ trong việc học thông qua các kỹ năng học tập, hội thảo và các trại dân cư. Cùng với các chương trình hỗ trợ sáng tạo, giúp học sinh có được các kỹ năng và sự tự tin mà họ cần để thành công. Nhiều sinh viên bắt đầu nhập học chương trình VCE của họ trong năm 10  nhằm nâng cao điểm vào đại học của họ và cho phép họ lựa chọn thực hiện các nghiên cứu nâng cao trường đại học ở lớp 12.

Nguồn: Highvale Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2844
Zalo