Frankston High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Frankston High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Frankston High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Frankston High School là một tổ chức giáo dục có nhiều khuôn viên rộng lớn nằm ở Nam Frankston. Chúng tôi có một ý thức mạnh mẽ về truyền thống tuyệt vời và liên quan chặt chẽ với cộng đồng địa phương. Hiện tại trường có hơn 1.600 học sinh.

Học sinh đạt được kết quả nổi bật trong chương trình VCE. Trường ưu tiên cung cấp  hàng loạt các lĩnh vực mở rộng trong chương trình VCE nhằm tối đa hóa cơ hội vào đại học của học sinh. Có số lượng lớn các khóa học tăng tốc, cả chương trình tăng cường đại học, Dạy nghề và giáo dục đào tạo (VET).

Một chương trình chuyển đổi sâu rộng giúp học sinh điều chỉnh trong khoảng thời gian chuyển tiếp từ Tiểu học lên Trung học, cụ thể là chương trình lớp 7 tập trung vào sự an toàn và thân thuộc. Như một quá trình của từng giai đoạn học, với nhiều sự lựa chọn mang tính linh hoạt và trách nhiệm mà mục tiêu là những năm cuối của quá trình học trung học. Chương trình giảng dạy của từng lớp học đều nhằm thúc đẩy mở rộng và tăng cường học tập cho tất cả các học sinh.

Frankston tiếp tục dẫn đầu trong các trường công lập về ứng dụng công nghệ. Các lớp học được bổ sung máy tính bảng, máy tính xách tay, đây là dấu hiệu rõ nhất cho nền tảng công nghệ của trường. Các nhân viên của trường được phân bố ở khắp nơi trong khuôn viên, đảm bảo hỗ trợ học sinh trong việc sử dụng công nghệ phục vụ cho việc học. Chúng tôi sử dụng truyền thông đa phương tiện, cổng thông tin của trường, trung tâm học tập và các trang web của trường, tạo điều kiện học sinh giao tiếp với thế giới bên ngoài và thúc đẩy việc học tập thực sự 24/7.

Sự đổi mới trong chương trình Giảng dạy của Frankston High School được bổ sung bởi các chương trình ngoại khóa phong phú, bao gồm: âm nhạc, thể thao, tranh luận, dàn hợp xướng, sản xuất âm nhạc. Các chương trình này cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội phát triển một loạt các kỹ năng. Tất cả các học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động và phát triển bản thân.

Trường chúng tôi ưu tiên cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho học sinh. Những nghiệp vụ này được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình.

Hội Lãnh đạo học sinh cung cấp nhiều cơ hội để học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình. Học sinh lớp 9 đã có thể bắt đầu tham gia phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình như một phần của chương trình giảng dạy. Nhà trường khuyến khích, ưu tiên cho các giáo viên liên tục nâng cao trình độ của mình. Trường tiếp tục giúp học sinh tập trung vào mục đích học tập của mình, đặc biệt và nâng cao môn toán và văn cho các học sinh từ lớp 7-10.

Chúng tôi rất tự hào về danh tiếng của chúng tôi như một trường xuất sắc. Giáo viên, phụ huynh và học sinh tiếp tục liên kết với nhau để tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời, phát triển và củng cố chương trình giáo dục.

Thành phố Frankston nằm gần Cảng Phillip Bay, tại cửa ngõ vào bán đảo Mornington xinh đẹp. Frankston là một phần của Melbourne và có thể dễ dàng đi lại đến trung tâm thành phố Melbourne trực tiếp bằng tàu hỏa chỉ tốn 15 phút. Với vị trí thuận tiện, không quá gần để bị quấy rầy bởi sự ồn ào và đa văn hóa của thành phố thủ phủ bang Victoria.

Chỉ cần đi bộ 10 phút là đến được bãi biển. Đối với học sinh, đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày học tập bận rộn. Học sinh có thể tham gia một loạt các hoạt động dưới nước và câu lạc bộ giải trí tại đây.

Frankston là một thành phố đáng yêu với trung tâm mua sắm, trung tâm nghệ thuật, hàng loạt các cơ sở thể thao, thư viện, bệnh viên, cụm rạp chiếu phim lớn. Nơi đây nằm cạnh bờ biển xinh đẹp và dễ dàng đi đến các vịnh cũng như những cảnh đẹp trong thành phố.

Nguồn: Frankston High School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2986
Zalo