Dromana College, Hệ thống các trường trung học công bang Vicotria – Du học Úc

Dromana College, Hệ thống các trường trung học công bang Vicotria – Du học Úc

Dromana College, Hệ thống các trường trung học công bang Vicotria – Du học Úc

Năm 1967, trường Dromana Technical College ra đời, sau đó, năm 1988, trường đổi tên thành Dromana Secondary College. Đến năm 2007, trường đổi tên thành Dromana College và hoạt động mạnh mẽ.

Dromana được công nhận là một cơ sở giáo dục tuyệt vời và là một môi trường học tập chu đáo. Chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình học tập toàn diện và bền vững. Trong đó, tất cả học sinh của chúng tôi phát triển những kỹ năng và phẩm chất cá nhân cần thiết để tham gia vào cộng đồng toàn cầu một cách tích cực và tự tin.

Khả năng của chúng tôi là thiết kế các chương trình để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của từng học sinh và đạt được thành tích xuất sắc nhất có thể, cùng với sự nổ lực theo đuổi nền giáo dục xuất sắc của chúng tôi được phản ánh bởi các giá trị: Tôn trọng, Trách nhiệm, Sự liêm chính và Tốt nhất có thể.

Trong việc lựa chọn chương trình giáo dục tại Dromana, học sinh sẽ được cam kết chương trình 6 năm giáo dục trung học, được thực hiện tuân theo những giá trị của trường. Các môn học được thiết kế nhằm khuyến khích học sinh phát triển hết khả năng của mình thông qua một phạm vi rộng của những lĩnh vực: âm nhạc, múa, kịch, nhiếp ảnh, thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa đồng khác.

Các hoạt động và các mối quan hệ được phát triển mạnh mẽ giữa giáo viên và học sinh được nuôi dưỡng. Là một trường trung học có quy mô trung bình, chúng tôi tự hào về khả năng tăng cường quan hệ đối tác quan trọng giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ giảng viên chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng của lớp học. Dromana College có nổi tiếng trong chiến lược giữ chân giáo viên năng động và nhiệt tình. Học sinh của chúng tôi có cơ hội vượt trội, họ có quyền kỳ vọng ở một chương trình giáo dục tốt nhất và xứng đáng với những nổ lực của họ.

Dromana tự hào về cơ sở xuất sắc của mình. Với sự tài trợ gần đây, những nâng cấp đáng kể cho các thiết bị, trường bây giờ có một cơ sở vật chất hiện đại như: trung tâm ngôn ngữ, trung tâm công nghệ thông tin, trung tâm nghiên cứu và các cơ sở công nghệ thông tin chuyên sâu.

Các môn học chính mà học sinh ở tất cả các cấp được giảng dạy: Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ học, Nhân chủng học, Tiếng Anh, Sức khỏe và Thể dục, Nghệ thuật, Thiết kế và công nghệ, Triết học và những chương trình hỗ trợ trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nhạc cụ và hàng loạt các chương trình dành cho học sinh quốc tế.

Nguồn: Dromana College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2479
Zalo