Du học Úc - Blackburn High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria

 Du học Úc - Blackburn High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria

Du học ÚcBlackburn High School, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria 

Blackburn High School là một tổ chức giáo dục dành cho các học sinh từ lớp 7 – 12. Nhu cầu ghi danh lớp 7 là cao và có nhiều học sinh mang nhiều quốc tịch khác nhau. Danh tiếng của chúng tôi được tạo nên bởi lời cam kết về chương trình giảng dạy, phát triển các giá trị truyền thống, tập trung vào sự nghiệp học tập, thấm nhuần tính tự giác, khuyến khích sự dẫn đầu, phát triển cá nhân và tối đa hóa tiềm năng phát triển.

Trường của chúng tôi là một môi trường sôi động, sáng tạo và lấy học sinh làm trung tâm. Chúng tôi có danh tiếng xuất sắc trong thành quả học tập của học sinh trong kết quả VCE dẫn đến tỷ lệ cao các học sinh chúng tôi ghi danh vào các trường đại học. Học sinh của chúng tôi thể hiện sự cam kết mạnh mẽ về học tập, cách cư xử tốt và nhận thức công đồng… đó là những yếu tố giá trị của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao cho sự hỗ trợ bởi của chính sách chống quấy rối và tin rằng học sinh của chúng tôi sẽ học tập tốt hơn khi học được khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người có tầm nhìn rộng và luôn tự hào về trường. Họ là những người phát thảo một môi trường học tập đầy thử thách, tập trung vào những lớp học đầy khuyến khích để học sinh phát triển hết khả năng của mình.

Chương trình Âm nhạc của chúng tôi không có đội nhóm nào sánh kịp, trong khi chúng tôi cũng đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thể dục thể thao trên toàn nước Úc.

Chúng tôi đánh giá khả năng suy nghĩ như chúng tôi đánh giá kiến thức. Chương trình giảng dạy của chúng tôi nuôi dưỡng sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi đánh giá và tôn vinh những thành quả của bất kỳ cá nhân nào vượt qua sự thử thách dựa trên nổ lực của chính họ để phát triển theo những cách đáng ghi nhận.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hòa mình vào nền văn hóa của sự hài hước, chu đáo và lòng khoan dung. Chúng tôi luôn gìn giữ và duy trì nền văn hóa đó cùng với sự quan tâm, bình đẳng.

Chúng tôi hy vọng tất cả thành viên trong cộng đồng của chúng tôi là những người có trách nhiệm và đáng tin cậy, thực hiện tốt nghĩa vụ xã hội của họ và sẵn sàng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

 

Nguồn: Blackburn High School

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2266
Zalo