Du học Úc - Bentleigh Secondary School, hệ thống các trường trung học Công bang Victoria

Du học Úc - Bentleigh Secondary School, hệ thống các trường trung học Công bang Victoria

Du học ÚcBentleigh Secondary School, hệ thống các trường trung học Công bang Victoria

Bentleigh Secondary School tự hào về truyền thống lâu đời của sự xuất sắc. Chương trình giảng dạy và học tập của chúng tôi đặt kỳ vọng cao cho tất cả các sinh viên. Chúng tôi tin vào phương châm “hãy trở nên tốt nhất khi bạn có thể” là điều gì đó mà tất cả các học sinh và giáo viên trong cộng đồng đều hướng đến. Chương trình giảng dạy của chúng tôi rất sáng tạo và nghiêm ngặt, chương trình đào tạo rộng rãi và đầy thách thức từ năm lớp 7 – 12.  Chúng tôi là một trường học phát triển mạnh với nguồn lực tốt, vừa hoàn thành một trong những dự án xây dựng đầy tham vọng tốt nhất trong tất cả các trường trung học tại Victoria. Chương trình này tạo ra một ý thức về mục đích và niềm tự hào cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi.

Các hoạt động ngoại khóa của chúng tôi cung cấp các cơ hội xuất sắc về nhạc cụ, biểu diễn nghệ thuật, lãnh đạo, thể thao, cắm trại và các hoạt động, phục vụ cộng đồng. Mối quan hệ mạnh mẽ và tích cực là nền tảng văn hóa trường học của chúng tôi. Các mối quan hệ được hỗ trợ dựa trên các nguyên tắc: quyền được học tập, quyền được đối xử tôn trọng và quyền được an toàn.

Bentleigh Secondary School cung cấp các hoạt động bền vững và đi đầu trong việc chuẩn bị cho học sinh trở thành những người học tập trong thời gian dài để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21.

Bentleigh Secondary School chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hiện có học sinh đến từ: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Điều phối viên hỗ trợ học sinh quốc tế của chúng tôi với kỹ năng đa ngôn ngữ, trợ lý giám sát việc tuyển sinh, nơi ăn ở, hỗ trợ từng cá nhân.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: giáo dục y tế, cố vấn nghề nghiệp, điều phối an sinh cũng như tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ trường học khác nhau cho học sinh quốc tế. Chúng tôi cũng tổ chức Tết trung thu, sinh nhật và các lễ hội văn hóa, tất cả các dịch vụ có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh.

Học sinh của chúng tôi có kết quả tuyệt vời trong VCE và phần lớn sinh viên của chúng tôi ghi danh thành công tại các trường Đại học. Bentleigh Secondary School là trường dẫn đầu trong việc giảng dạy khoa học và đổi mới công nghệ, cung cấp con đường rõ ràng để tiến đến sự nghiệp trong tương lai.

 

Nguồn: Bentleigh Secondary School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2353
Zalo