Ngành Sân khấu kịch nghệ (Theater and Drama) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Sân khấu kịch nghệ (Theater and Drama) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Sân khấu kịch nghệ (Theater and Drama) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc 

Ngành Sân khấu kịch nghệ của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự khởi đầu hoàn hảo vào thế giới của phim ảnh. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia không chỉ trong lĩnh vực sân khấu và phim truyền hình, họ đang tích cực làm việc và sản xuất tại Perth. Họ sẽ cung cấp cho bạn với nền tảng kiến thức và kỹ năng để bạn theo đuổi niềm đam mê của mình với tầm nhìn sáng tạo và những những nguyên tắc nghề nghiệp dựa trên thực tế.

Bạn có thể tập trung vào các chuyên ngành như: diễn xuất, sản xuất, chiếu sáng, quản lý giai đoạn hoặc thiết kế. Bạn sẽ tìm hiểu về những nền tảng lịch sử về phim bộ truyền hình và sân khấu, cũng như những tác phẩm đương đại sáng tạo nhất và đầy thử thách. Bạn sẽ được giảng dạy kỹ năng phân tích, quan trọng hơn là phát triển ý tưởng và lý thuyết của riêng mình. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có hàng loạt các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng trang luận, phân tích, lập luận, giao tiếp hiệu quả.

Cơ hội nghề nghiệp: Ngành Sân khấu kịch nghệ là cánh cổng tuyệt vời dẫn bạn vào ngành công nghiệp giải trí và quản lý sự kiện. Những vị trí công việc cụ thể dành cho bạn như:

Người phụ trách: Phụ trách giám sát việc triển lãm trong viện bảo tàng, trưng bày nghệ thuật của các trung tâm văn hóa. Người phụ trách chịu trách nhiệm thiết kế sân khấu, có sự tương tác, tham gia cung cấp cho người nghe sự hiểu biết đúng đắn về nội dung được triển lãm.

Nhà sản xuất: Một nhà sản xuất có trách nhiệm chuyển những ý tưởng thú vị vào những phương tiện truyền thông tuyệt vời. Làm việc trong in ấn, phát sóng, một nhà sản xuất chịu trách nhiệm trong việc đưa ra rất nhiều quyết định cho đến khi có được sản phẩm cuối cùng, được xem bởi khán giả.

Giám đốc: Giám đốc diễn giải những kịch bản và phát triển chúng theo chủ đề và hình ảnh trực quan. Họ chỉ đạo toàn bộ đoàn làm phim trong quá trình quay, làm việc chặt chẽ với những nhà sản xuất.

Khóa học được đào tạo trong 3 năm toàn thời gian, với học phí 23.900$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2623
Zalo