Ngành Phát triển bền vững (Sustainable Development) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Phát triển bền vững (Sustainable Development) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Phát triển bền vững (Sustainable Development) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Hãy tham gia vào lĩnh vực mới nổi với bằng cử nhân Phát triển bền vững của bạn.

Cùng khám phá làm thế nào để tạo nên một tương lai bền vững cho tất cả chúng ta bằng cách học hỏi từ cả hai khía cạnh của lĩnh vực, có một cách tiếp cận với môi trường hoặc xã hội để phục vụ cho học tập. Học các kỹ năng để đối đầu với những thách thức trong thời đại của chúng ta. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những vấn đề phát triển bền vững, ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, trong đó có biến đổi khí hậu, nguồn lực khan hiếm, và những thách thức của tăng trưởng kinh tế so với việc bảo vệ môi trường.

Bạn cũng sẽ đạt được những kỹ năng để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo thông qua kinh nghiệm thực tế và làm việc với các chuyên gia trong ngành công nghiệp

Làm việc để cùng tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Trong khóa học Phát triển bền vững tiên tiến này, bạn sẽ có cơ hội nổi bật để phát triền nghề nghiệp kết hợp với hàng loạt các lĩnh vực trong cuộc sống.

Lựa chọn nghề nghiệp: triển vọng nghề nghiệp của bạn rất tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn kết hợp nghiên cứu Phát triển bền vững với chuyên ngành khác. Bằng cấp tại Murdoch sẽ đưa bạn đến với một số nghề nghiệp hoặc cơ hội học tập trong nhiều lĩnh vực, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, đặc biệt là trong các vị trí như:

Nhà hoạch định khu vực và đô thị: Lập kế hoạch sử dụng hiệu quả đất đai và các nguồn lực của cộng đồng cho dân cư, mục đích thương mại, thể chế và giải trí. Điều này có thể liên quan đến vấn đề phát triển hệ thống giao thông công cộng, bảo vệ các vùng sinh thái nhạy cảm, giải quyết vấn đề giao thông và ô nhiễm, ảnh hưởng đến việc xây dựng các công trình công cộng, soạn thảo văn bản Pháp luật về các vấn đề xã hội quan trọng, thích ứng với những tác động của sự phát triển và thay đổi trên một cộng đồng.

Sinh thái môi trường: Lĩnh vực này nghiên cứu mối quan hệ giữa sinh vật và môi trường của nó, tập trung vào các yếu tố ảnh hưởng như: quy mô dân số, ô nhiễm, lượng mưa, nhiệt độ, độ cao. Tận dụng kiến thức về các ngành khoa học khác nhau, một nhà sinh thái học có thể sưu tầm, nghiên cứu, báo cáo số liệu về không khí, thực phẩm, đất và nước.

Kiểm lâm: Kiểm lâm xem xét các vấn đề tài chính cũng như tác động môi trường của tài nguyên thiên nhiên, xác định làm thế nào để bảo vệ môi trường sống động vật hoang dã, lòng sông, chất lượng nước và sự ổn định của đất. Kiểm lâm phải cân bằng giữa mong muốn bảo tồn hệ sinh thái rừng cho thế hệ tương lai và nhu cầu sử dụng tài nguyên rừng cho mục địch giải trí và kinh tế.

Khóa học được đào tạo trong 3 năm toàn thời gian với học phí 22.800$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4173
Zalo