Tại sao bạn nên chọn học chương trình văn bằng kép Cử nhân Khoa học-xã hội và Cử nhân Thương mại tại đại học Monash - Du học Úc?

Tại sao bạn nên chọn học chương trình văn bằng kép Cử nhân Khoa học-xã hội và Cử nhân Thương mại tại đại học Monash - Du học Úc?

Tại sao bạn nên chọn học chương trình văn bằng kép Cử nhân Khoa học-xã hội và Cử nhân Thương mại tại đại học Monash - Du học Úc?

Khả năng nghiên cứu một vấn đề, phân tích thông tin và giao tiếp rõ ràng là kỹ năng sẽ giúp bạn có thể thành công trong bất cứ sự nghiệp nào. Văn bằng kép này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng trong các lĩnh vực này, trong khi cũng phát triển sự hiểu biết của bạn về thương mại và tầm quan trọng của nó đối với kinh tế thế giới. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có một kiến thức sâu rộng về thương mại-kinh tế cũng như các kỹ năng phân tích và giao tiếp cần thiết cho công việc trong tương lai.

Thương mại là nền tảng của nền kinh tế hiện đại. Chương trình của chúng tôi cung cấp các môn học cốt lõi về những nguyên tắc quan trọng của thương mại điện tử, và bạn sẽ chọn một lớn từ một loạt các lĩnh vực bao gồm quản lý, kế toán, kinh tế, kinh tế- tài chính, tính bền vững, tiếp thị và pháp luật kinh doanh.

Thời lượng: 4 năm toàn thời gian

Học phí năm 2014: $ 35,200 AUD

Đợt tuyển sinh: tháng 3,7

Địa điểm học: campus Clayton

Hình thức học: toàn thời gian

Mã môn học: 0542

Mã CRICOS: 013385D

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp 12 với GPA: 8.5; IELTS 6.5 (Không có môn nào dưới 6.0) hoặc Toefl 550 (trên giấy ) hoặc 79 (trên Internet)

Cơ hội nghề nghiệp: Văn bằng kép này sẽ giúp bạn có được 1 sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và thú vị. Sinh viên tốt nghiệp của ĐH Monash làm việc trên toàn thế giới. Họ làm việc trong ngành ngân hàng, chính trị, truyền thông, bảo hiểm và tiếp thị. Họ làm việc cho chính phủ, các tập đoàn lớn và bản thân họ.

Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các ngành nghề bao gồm quản lý hoạt động cho một doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến trung bình, tư vấn phát triển bền vững cho một công ty lớn, cố vấn kinh tế cho một bộ trưởng chính phủ, nghiên cứu thị trường cho một công ty truyền thông, tư vấn truyền thông cho một bộ phận của liên bang hoặc chính quyền tiểu bang, tư vấn lao động tự do, tư vấn tài chính, hoặc nhà phân tích kinh doanh cho một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2249
Zalo