Tại sao bạn nên chọn ngành Cử nhân Khoa học xã hội (toàn cầu) và Cử nhân Thương mại tại ĐH Monash, Melbourne, Du học Úc?

Tại sao bạn nên chọn ngành Cử nhân Khoa học xã hội (toàn cầu) và Cử nhân Thương mại tại ĐH Monash, Melbourne, Du học Úc?

Tại sao bạn nên chọn ngành Cử nhân Khoa học xã hội (toàn cầu) và Cử nhân Thương mại tại ĐH Monash, Melbourne, Du học Úc?

Bachelor of Arts (Global) and Bachelor of Commerce

Không có cách nào để trải nghiệm nhiều kinh nghiệm tuyệt vời và độc đáo ngoài việc đi du lịch ở nước ngoài. Nhìn ngắm thế giới là 1 niềm vui và là 1 sự thú vị, nhưng nó cũng có thể thay đổi cuộc sống. Chương trình bằng kép này sẽ cho bạn cơ hội học tập ở một đất nước mới, trong khi nhận được những đánh giá cao khi tìm việc với những kỹ năng & kiến thức về khoa học xã hội, thương mại và nghiên cứu quốc tế.

Bạn sẽ dành từ một đến ba học kỳ tại một trường đại học Monash ở nước ngoài hoặc một trường đại học ở nước ngoài được chỉ định. Bạn có thể đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, từ Đan Mạch cho đến Malaysia, Botswana, Đức, Thụy Điển Trung Quốc, Nam Phi và Nhật Bản. Nghiên cứu ở nước ngoài sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các sinh viên khác, đồng thời nó cũng đem lại cho bạn những trải nghiệm vô giá khi nghiên cứu về nền văn hóa khác.

Thời lượng: 4 năm toàn thời gian

Học phí 2014: $ 35,200 AUD

Đợt tuyển sinh: tháng 3,7

Địa điểm học: campus Clayton

Hình thức học: toàn thời gian

Mã môn học: 4403

Mã CRICOS: 064469M

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp 12 với GPA: 8.5; IELTS 6.5 (Không có môn nào dưới 6.0) hoặc Toefl 550 (trên giấy ) hoặc 79 (trên Internet)

Cơ hội nghề nghiệp: sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi các ngành nghề bao gồm nhà ngoại giao trong đại sứ quán nước ngoài, phiên dịch tiếng Anh cho một cơ quan chính phủ, quản lý hoạt động cho một doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến trung bình, tư vấn tiếp thị trong một công ty lớn, cố vấn kinh tế cho một bộ trưởng chính phủ, nghiên cứu thị trường cho một công ty truyền thông, tư vấn truyền thông cho một văn phòng liên bang hoặc cơ quan chính phủ nhà nước hoặc cho một doanh nghiệp hoặc công ty tài chính, hoặc nhà phân tích kinh doanh cho một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1925
Zalo