Ngành Marketing tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Marketing tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Marketing tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chiến thắng bạn bè và những người ảnh hưởng. Đó chính là nội dụng của Marketing, tất cả những gì thuộc về sự ảnh hưởng đến thái độ, hành vi và nhận thức của người dân thông qua các hình thức truyền thông.

Kết quả mỗi ngày của hàng loạt các phương thức truyền thông marketing là thay đổi nhận thức hoặc thái độ của chúng ta theo thứ tự, tùy theo từng trường hợp để chúng ta mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Marketing rõ ràng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các tổ chức thương mại và công cộng. Các tổ chức quản lý hoạt động marketing của họ để tạo ra sự hài lòng cho khách hàng bằng cách xây dựng các mối quan hệ giá trị. Quản trị marketing là xác định mong muốn và nhu cầu của khách hàng, xác định thị trường mục tiêu mà công ty có thể phục vụ tốt nhất, phát triển và quản lý những sản phẩm phù hợp, chiến lược để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Việc học Quản lý marketing sẽ đem đến cho bạn một nền tảng hiểu biết về lý thuyết Marketing thông qua những ứng dụng thực tế trong quá trình trao đổi tiếp thị, sử dụng các kế hoạch phát triển sản phẩm, chiến lược về giá, tích hợp kênh truyền thông tiếp thị và quản lý kênh phân phối.

Cơ hội nghề nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bạn sẽ có được sự thăng tiến xa hơn trong nghề nghiệp nếu có sự kết hợp giữa chuyên ngành Marketing với nhiều lĩnh vực khác.

Quản lý dịch vụ hội nghị: công việc này phối hợp với các phòng ban khác nhau ở những địa điểm lớn để tổ chức các cuộc họp, hội nghị và các sự kiện đặc biệt. Họ gặp gỡ các đại diện của tổ chức khách hàng để lên kế hoạch hậu cần, đáp ứng thiết kế không gian, dịch vụ tiệc và các hoạt động.

Giám đốc kinh doanh khách sạn, Marketing và quan hệ công chúng: Như một giám đốc Marketing tại khách sạn, bạn sẽ giám sát việc quảng cáo và xúc tiến các hoạt động của khách sạn và các chức năng, từ marketing hằng ngày đến những sự kiện theo mùa và đặc biệt. Công việc này thường liên quan đến việc điều phối quan hệ truyền thông qua các thông cáo xuất bản và trực tiếp trả lời các câu hỏi của báo chí.

Quản lý quan hệ công chúng: Vị trí công việc này giám sát, trực tiếp chỉ đạo những chương trình công chúng đến với đối tượng mục tiêu. Họ thường chuyên về một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như quản trị khủng hoảng, hoặc trong ngành công nghiệp cụ thể như chăm sóc sức khỏe. Họ sử dụng mọi phương tiện truyền thông sẵn có để duy trì việc hỗ trợ các nhóm cụ thể, tùy thuộc vào thành công của tổ chức.

Khóa học được đào tạo trong 3 năm toàn thời gian với học phí 24.500$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2210
Zalo