Ngành Luật (Law) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Luật (Law) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Ngành Luật (Law) tại trường Đại học Murdoch – Du học Úc

Học Luật và tận hưởng hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Với bằng cử nhân Luật tại trường Murdoch, bạn sẽ bắt đầu những bài học Luật quan trọng từ năm đầu tiên và có thể kết thúc quá trình học cử nhân trong 4 năm, giúp bạn theo đuổi mục tiêu và niềm đam mê sớm hơn. Bạn cũng có thể chọn học Luật kết hợp với hàng loạt các chuyên ngành khác như: Cử nhân nghệ thuật, Cử nhân kinh doanh, Cử nhân khoa học. Mỗi bằng cấp có sự kết hợp giữa 2 chuyên ngành được hoàn thành tối thiểu 5 năm.

Qua khóa học, bạn sẽ có được các kinh nghiệm thực hành với các vấn đề thực tế. Bạn sẽ tìm hiểu về hệ thống pháp luật và hành nghề luật từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Murdoch. Bạn cũng có thể chọn học ba khóa học tại đại học Macerata ở Ý, hoặc tham quan Geneva ở Thụy Sỹ, chương trình Luật Trung Quốc sẽ sẵn sàng cho những sinh viên Hong Kong như một phần trong chương trình học của họ.

Bạn sẽ phát triển khả năng tranh luận và kỹ năng lý luận của mình để chống lại những chuyên gia Luật và các sinh viên khác thông qua Tòa án điện tử Freehills, nơi được thiết kế giống với phòng xử án thực sự.

Hãy theo đuổi một nghề nghiệp mà bạn thực sự sẽ tạo nên sự khác biệt. Khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có được kỹ năng giao tiếp và liên kết cá nhân, những điều bạn đã ứng dụng trong quá trình học của mình. Những kinh nghiệm mà bạn có được trong môi trường chuyên nghiệp, chẳng hạn như tại văn phòng luật của Murdoch -  SCALE sẽ mở ra hàng loạt các cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Kết hợp bằng Luật của bạn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh bằng cử nhân Luật 4 năm, bạn có thể kết hợp với các chuyên ngành khác tại Đại học Murdoch và tốt nghiệp với 2 chuyên ngành, đó là sự kết hợp giữa Cử nhân luật và cử nhân kinh doanh, cử nhân khoa học hay cử nhân nghệ thuật. Với chương trình học có sự kết hợp sẽ đem đến cho bạn sự linh hoạt trong nghiên cứu sâu hơn, con đường sự nghiệp rộng hơn và giúp bạn tập trung vào chuyên môn.

Khóa học sẽ được hoàn thành trong 4 năm toàn thời gian với học phí 24.000$/ năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2313
Zalo