Du học New Zealand - Sự nghiệp Y Tế và cộng đồng - Otago poly Technic

Du học New Zealand - Sự nghiệp Y Tế và cộng đồng - Otago poly Technic

Du học New Zealand - Sự nghiệp Y Tế và cộng đồng - Otago poly Technic 

Điều dưỡng, Hộ sinh, Trị liệu nghề nghiệp & Dịch vụ xã hội

Một sự nghiệp như một chuyên môn y tế là hạnh phúc của cộng đồng và có cơ hội để thực sự tạo sự khác biệt trong sống của người dân.

Có phải bạn chưa sẵn sàng để bước vào sự nghiệp y tế và cộng đồng? những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn.

Tiến trình đi đến với những chứng chỉ liên quan đến y tế

Nếu mục tiêu của bạn là vào một trong những chương trình của Otago Polytechnic về lĩnh vực y tế và cộng đồng, nhưng bạn không có những chứng chỉ học thuật được yêu cầu, Otago Polytechnic cung cấp cho bạn một “lựa chọn liên thông” (“Bridging option”) để chuẩn bị cho bạn những thách thức của việc học tập cao hơn

Chương trình Certificate in Health (Level 4) phù hợp cho cả những học sinh hoàn thành xong việc học và những sinh siên đang học cao đẳng/ đại học tại một trường nào đó đang chuẩn bị cho sự thay đổi trong sự nghiệp. bạn sẽ học những khóa học chủ chốt trong những lĩnh vực như giao tiếp học thuật, toán học, sinh học về y tế. Chương trình này được cung cấp linh động, sử dụng những phương pháp giảng dạy bao gồm những nguồn trực tuyến và những khóa hội thảo trực tiếp ở Dunedin.

Việc hoàn thành thành công chương trình này có thể giúp bạn đáp ứng những tiêu chuẩn học thuật để vào học các chương trình chứng chỉ trong những lĩnh vực Điều dưỡng, Hộ sinh, Liệu pháp nghề nghiệp và Dịch vụ xã hội. Nó cũng cũng cung cấp một lựa chọn liên thông tuyệt vời để vào học chương trình Cử nhân Khoa học xã hội ứng dụng và Cử nhân Khoa học ứng dụng.

Chú ý: do nhu cầu cao cho vị trí, việc hoàn thành thành công chứng chỉ y tế (Level 4) sẽ không đảm bảo đầu vào tự động vào những chứng chỉ liên quan đến y tế của Otago Polytechnic.

Việc hoàn thành với điểm trung bình tối thiểu là B+ được yêu cầu để đáp ứng yêu cầu đầu vào của Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Hộ sinh, Cử nhân Liệu pháp nghề nghiệp, Cử nhân Khoa học xã hội ứng dụng và Cử nhân Khoa học ứng dụng. Đối với Hộ sinh, Điều dưỡng, điều này phải bao gồm B+ đối với môn Sinh học.

Những chương trình này cũng có những yêu cầu đầu vào phi học thuật mà bạn cũng cần chuẩn bị trước

Certificate in Health (Level 4)

Địa điểm

Dunedin hoặc những khóa học trực tuyến

Thời gian

1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Cơ sở

Kết hợp dạy trực tiếp và dạy trực tiếp ở Dunedin hoặc trực tuyến với 3 khóa học bắt buộc ở Dunedin hoặc Porirua trên một học kì.

Level

4

Số tín chỉ

120

Bắt đầu

Tháng 1, 2 và 7/ 2014

Học phí

Trong nước $6,177

Quốc tế $19,240

Nộp đơn

Ưu tiên trước 30/11/2013

 

Những môn học chủ chốt như giao tiếp học thuật, toán học và Sinh học về y tế và một sự giới thiệu về lĩnh vực hộ sinh đối với những sinh viên đang xem xét cho con đường sự nghiệp. Chương trình này cung cấp 2 môn lựa chọn: giới thiệu về Hộ sinh và giới thiệu về sự nghiệp y tế.

Yêu cầu đầu vào

·         Đầu vào mở nhưng bạn phải biết truy cập vào internet.

·         Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ thứ nhất của bạn, bạn phải chứng minh kĩ năng tiếng Anh tương đương với tổng điểm IELTS 6.0 với điều kiện không có điểm thành phần nào dưới 6.0, và đáp ứng yêu cầu đầu vào tương đương cụ thể của mỗi quốc gia.

Những lựa chọn học thêm:

Tiếp tục học những khóa học trình độ cao hơn về Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Hộ sinh, Cử nhân Liệu pháp nghề nghiệp, Cử nhân Dịch vụ xã hội và Cử nhân KHoa học ứng dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2988
Zalo