Du học Canada - Những chương trình quốc tế và chuyển tiếp tại Douglas College

Du học Canada - Những chương trình quốc tế và chuyển tiếp tại Douglas College

Du học CanadaNhững chương trình quốc tế và chuyển tiếp tại Douglas College 

CHÀO MỪNG ĐẾN DOUGLAS COLLEGE:

Mỗi năm, có khoảng 500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới học tại trường Cao đẳng Douglas về các chương trình về học thuật, nghề nghiệp và Anh ngữ. Trung tâm Giáo dục Quốc tế của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên quốc tế, trong đó có Chương trình Homestay  nơi sinh viên được sống với những gia đình nói tiếng Anh.

Douglas College cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành chương trình trao đổi quốc tế, làm việc với Nhật Bản kể từ đầu những năm 1980 và Thái Lan kể từ đầu những năm 1990. Kỷ lục của chúng tôi về mối quan hệ lâu dài là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ và giáo dục chúng tôi cung cấp trong chương trình quốc tế.

Năm 1997, Trường Cao đẳng Douglas đã đưa ra một chương trình trao đổi với Học viện Hành chính Thượng Hải, và đã mang lại hơn 100 sinh viên, công chức từ Trung Quốc được hưởng lợi từ kỹ năng và chuyên môn tại Douglas College. Trường Douglas cũng có chương trình liên kết với các trường khác ở Trung Quốc, và các mối quan hệ với các tổ chức ở Nhật Bản, Thái Lan và Mexico.

THÔNG TIN VỀ DOUGLAS COLLEGE

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình học tập và nghề nghiệp trong khu vực Greater Vancouver, Douglas College có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ và hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp với sự hài lòng. Mỗi năm, Cao đẳng Douglas phục vụ hơn 12.000 sinh viên chính quy và hơn 8.000 sinh viên tiếp tục giáo dục.

Như một sự tài trợ từ chính phủ, Douglas College cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên. Chúng tôi có sáu ngành: nghiên cứu về trẻ em, gia đình và cộng đồng; Thương mại và Quản trị kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn và Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Văn học và Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ.

Các khóa học giáo dục của chúng tôi bao gồm các chương trình học thuật như chương trình học bốn năm cũng như các chương trình chuyển tiếp đại học trong hai năm -  cho phép sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ ba của trường đại học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hơn 25 chương trình sự nghiệp phục vụ cộng đồng, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp bằng cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng tâm thần và điều trị trong ngành giải trí. Để biết thêm thông tin về chương trình Douglas College, truy cập vào mục Chương trình của trang web của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ VÀ TRAO ĐỔI CỦA DOUGLAS COLLEGE: LỢI ÍCH CHUNG

Cao đẳng Douglas có niềm  tin trong việc xây dựng cộng đồng quốc tế trong và ngoài nước, và đã phát triển nhiều chương trình và các mối quan hệ trong việc theo đuổi mục tiêu này. Trong 10 năm qua, hơn 70 thành viên của trường Cao đẳng cộng đồng Douglas (bao gồm các giảng viên, sinh viên, các thành viên Hội đồng Đại học và các quản trị viên) tham gia học chương trình giảng dạy đại học ở nước ngoài, các dự án nghiên cứu học thuật, giao lưu văn hóa và hội nghị chuyên quốc tế.

Nhiều lợi ích chung đến từ việc chia sẻ kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm văn hóa với các tổ chức ở nước ngoài và người dân từ khắp nơi trên thế giới. Là một trường đại học công được tài trợ bởi chính phủ, trường Cao đẳng Douglas làm việc chăm chỉ để xác định nhu cầu giáo dục và để tạo ra các chương trình và các mối quan hệ để phục vụ những nhu cầu đó.

Nguồn: Douglas College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng  du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học  Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2765
Zalo