Du học Anh - Các khóa học và yêu cầu đầu vào của Đại học Essex (University of Essex)

Du học Anh - Các khóa học và yêu cầu đầu vào của Đại học Essex (University of Essex)

Du học AnhCác khóa học và yêu cầu đầu vào của Đại học Essex (University of Essex)

Với sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các bằng cấp quốc tế và hy vọng những trang cung cấp thông tin về yêu cầu nhập học mà chúng tôi chấp nhận. Nếu khóa học bạn đang học hoặc đã nghiên cứu không được liệt kê ở đây xin vui lòng liên hệ với văn phòng tuyển sinh Đại học qua email hoặc qua điện thoại, 441.206 873.666.

Xin lưu ý rằng người nói tiếng Anh không phải tiếng bản địa cũng được yêu cầu để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh nhập học của Đại Học.

Pathways

Đại học

Sau đại học - Giảng dạy

Sau đại học - Nghiên cứu (Nghiên cứu Sinh)

Học viện Quốc tế của trường cung cấp các chương trình Nền tảng (Foundation), bằng cấp bốn năm và Diploma Quốc tế trong Kinh doanh với hoàn thành thành công dẫn đến sự tiến triển vào năm 1 hoặc năm 2 của các khóa học đại học Đại học Essex.

Đại học Essex thừa nhận bằng cấp từ Việt Nam sau đây:

Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học (Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông) với điểm 7,0 hoặc cao hơn (điểm 7,5 hoặc cao hơn được yêu cầu cho Văn bằng Quốc tế trong Kinh doanh).

Trường cũng cung cấp các chương trình Pre-Master cho phép sự tiến triển đến một số các khóa học sau đại học và các khóa học tiếng Anh Pre-Sessional nếu bạn cần phải cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn để đáp ứng yêu cầu Ngôn ngữ tiếng Anh.

Đại học

Nếu bạn đang học A-levels hoặc International Baccalaureate Diploma (Tú tài Quốc tế), yêu cầu nhập học được công bố trong Prospectus Đại học và trên công cụ Tìm kiếm Khóa học trực tuyến của trường.

Trường thừa nhận trình độ từ Việt Nam sau đây:

Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Chuyên Nghiệp (Secondary Vocational School Certificate)

Cao đẳng/Associate Degree.

Tốt Nghiệp Đại học /Degree.

Các khóa học Nền tảng (Foundation):

Các chương trình Foundation cũng được chấp nhận vào trường Đại học. Để được tư vấn xem nhà trường có chấp nhận chương trình foundation mà bạn đã hoặc đang học, và mức độ sẽ được yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với văn phòng Tuyển sinh Đại học: +441206 873666/email admit (người sử dụng non-Essex nên thêm @essex.ac.uk để tạo địa chỉ email đầy đủ).

Sau đại học - giảng dạy

Ứng viên phải có bằng Cử nhân từ một tổ chức được công nhận, tốt hơn với ít nhất một upper second class hoặc một lower second class degree loại giỏi. Một số, nhưng không phải tất cả, các khóa học yêu cầu cho rằng bằng đại học đầu tiên trong một lĩnh vực có liên quan. Ứng viên nên kiểm tra với Khoa mà họ muốn nộp đơn.

Nghiên cứu sinh

Đương đơn nên đã hoàn thành một bằng đại học đầu tiên với điểm số tốt và cũng nên thể hiện một quan tâm và hiểu biết về khu vực mà họ đề xuất để thực hiện các nghiên cứu. Một số Khoa có thể yêu cầu các ứng viên cũng đã hoàn thành bằng Thạc sĩ, trong khi những Khoa khác có thể cung cấp một chương trình Tiến ở vị trí này. Ứng viên nên kiểm tra với Khoa mà họ muốn nộp đơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3280
Zalo