Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: Chuyển tiếp đại học, Làm thêm, không cần TOEFL

Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: Chuyển tiếp đại học, Làm thêm, không cần TOEFL

Du học Canada, Vancouver - College of the Rockies: Chuyển tiếp đại học, Làm thêm, không cần TOEFL

Chuyển giao Đại học

College of the Rockies là một trường cao đẳng cộng đồng được tài trợ, quy định và công nhận bởi Chính phủ của tỉnh British Columbia thuộc Bộ Giáo dục Nâng cao. Là một thành viên thuộc hệ thống college/ university công lập của BC, hầu hết các chương trình và các khóa học cung cấp bởi College of the Rockies được khớp nối theo cùng một giáo trình các trường đại học tại BC, chuyển giao một cách dễ dàng với các tổ chức khác (bao gồm cả UBC, Simon Fraser, Royal Roads, và UVic). Để biết thêm thông tin trên hệ thống chuyển giao BC, vui lòng truy cập trang web Hướng dẫn Chuyển giao của BC tại http://www.bccat.bc.ca

Tùy chọn Làm việc

Sinh viên hoàn thành sáu tháng của một chương trình không phải ESL có đủ điều kiện để nộp đơn xin Giấy phép làm việc (Work Permit) ngoài khuôn viên trường tại bất kỳ công việc nào trong khi tham gia học ở College of the Rockies. Sau khi hoàn thành một chương trình không-ESL ít nhất hai năm (bằng tốt nghiệp), sinh viên có thể nộp đơn xin Work Permit mở rộng sau tốt nghiệp  để làm việc ở Canada trong ba năm.

Yêu cầu về Anh ngữ

Sinh viên có IELTS 6.0 (tối thiểu 6 trong Đọc và 6 trong Viết) hoặc TOEFL iBT 80 sẽ nhận được thư chấp nhận vô điều kiện và có thể tiến hành học tập đầy đủ 5 khóa học cho mỗi học kỳ. Những sinh viên đã hoàn thành tiếng Anh 12/90 tại Canada hoặc đã hoàn thành chương trình Đào tạo Ngôn ngữ tiếng Anh của Rockies cũng đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cho các chương trình học tập.

Học sinh không có TOEFL / IELTS hoặc ít hơn so với số điểm tối thiểu của Rockies có thể nhận được thư chấp nhận có điều kiện của nhiều chương trình. Học sinh được chấp nhận có điều kiện sẽ làm bài test đánh giá tiếng Anh của Rockies khi nhập trường. Kết quả bài test này sẽ xác định một học sinh trước tiên phải hoàn thành đào tạo tiếng Anh hay có thể tiến hành học trực tiếp chương trình college.

Đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh

Lịch trình chương trình ESL bao gồm khoảng 22 giờ mỗi tuần của các lớp học được cung cấp vào buổi sáng và buổi chiều vào các ngày trong tuần. Các khóa học được tích hợp bao gồm tất cả các lĩnh vực của ngôn ngữ (ngữ pháp, viết, đọc, nghe và nói). Các lớp học được thoải mái và giáo viên khuyến khích tương tác học sinh trong tất cả các lớp học. Chương trình này là đa cấp. Học sinh hoàn thành chương trình ESL có thể lấy các khóa học bậc đại học được cung cấp tại trường Cao đẳng và có thể tiến hành học Tiếng Anh Trình độ trung học (tiếng Anh 80 và Tiếng Anh 90) ở đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3240
Zalo