Du học New Zealand - Báo chí (Truyền thông - đa phương tiện) - Whitireia

Du học New Zealand - Báo chí (Truyền thông - đa phương tiện) - Whitireia

Du học New ZealandBáo chí (Truyền thông - đa phương tiện) - Whitireia 

National Diploma in Journalism (Multi-media)

Xây dựng các kỹ năng viết lách, phỏng vấn và nghiên cứu đối với một loạt các phương tiện truyền thông. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để viết cho các lĩnh vực khác nhau của báo chí, bao gồm báo giấy, truyền hình, phát thanh và trang web. LEVEL 5

Tổng quan Chương trình

Đây là văn bằng tối thiểu theo yêu cầu của người sử dụng lao động trong ngành công nghiệp phương tiện truyền thông của New Zealand.

Nó là một bằng cấp tiêu chuẩn quốc gia được thiết kế bởi Tổ chức Đào tạo Công nghiệp Truyền thông và Đa phương tiện được đăng trên khung Bằng cấp Quốc gia của Cơ quan Bằng cấp New Zealand. Whitireia được công nhận để dạy chương trình này.

Trường Báo chí Whitireia hoạt động ngoài các cơ sở hiện đại mới ở Dixon St, Wellington. Nó tập trung vào đa phương tiện, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp tìm hiểu nghiên cứu, báo cáo, viết và kỹ năng camera cần thiết cho báo chí trên Internet và cho báo giấy, tạp chí, đài phát thanh và truyền hình.

Đây là một trong ít ỏi các trường báo chí tại New Zealand với trang web tin tức của riêng mình - Newswire – nơi câu chuyện sinh viên, hình ảnh và video được đăng hàng ngày. Trang web được liên kết với website tin tức New Zealand hàng đầu - Scoop, cho thấy sinh viên làm việc cho hơn nửa triệu cập nhật trang một tháng.

Khi sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm sau khi chương trình, họ có thể cung cấp cho biên tập viên với các links đến công việc của họ trên Newswire.

Whitireia đã lựa chọn cho một khởi đầu giữa năm cho chương trình mỗi năm để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp không có sự cạnh tranh từ các sinh viên tốt nghiệp trường báo chí khác khi đi tìm việc làm. Nó hoạt động tốt, với hầu hết các sinh viên tốt nghiệp được sử dụng trong vòng một vài tháng kể từ khi kết thúc khóa học.

Họ tìm được việc làm trong một loạt các phương tiện truyền thông - ví dụ, TV3, RadioNZ, Hiệp hội báo chí NZ, tạp chí, trang web tin tức kinh doanh, báo giấy hàng ngày và báo cộng đồng.

Một lớp học điển hình bao gồm những người trong độ tuổi từ 18 đến 60 (nhưng chủ yếu ở độ tuổi 20 và 30) và từ nhiều nguồn gốc dân tộc, những người đã rời ghế nhà trường, những người có bằng cấp, và những ứng viên trưởng tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc quay lại lực lượng lao động.

Chương trình này khác vớicác khóa báo chí trường đại học bởi sự tập trung của nó vào công việc thực tế và có thể dạy one-to-one ở mức độ cao. Trường có một đội ngũ nhân viên của bảy nhà báo trước đây, chuyên môn của họ bao gồm in ấn, web, phát thanh và các phương tiện truyền thông tin tức truyền hình.

Campus

Khai giảng

Thời lượng

Wellington

2015: đầu tháng Sáu

1 năm, toàn thời gian

Lệ phí Quốc tế: 19.500 NZD

YÊU CẦU ĐẦU VÀO Sinh viên quốc tế

Chứng minh tương đương NCEA Level 2 hoặc tương đương với tối thiểu 8 tín chỉ bằng tiếng Anh (4 tín chỉ Đọc, 4 tín chỉ Viết) và bằng chứng về khả năng viết dựa trên phỏng vấn và thi viết, và IELTS 6.5 hoặc tương đương trong Đọc, Viết và Nói.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5257
Zalo