Du học Anh - Tìm hiểu cuộc sống tại Vương Quốc Anh

Du học Anh - Tìm hiểu cuộc sống tại Vương Quốc Anh

Du học Anh - Tìm hiểu cuộc sống tại Vương Quốc Anh  

Những ưu đãi cho sinh viên quốc tế

Học tập tại Anh, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và chế đô ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế giúp giảm chi phí cuộc sống hàng ngày của bạn. Là thành viên của Liên đoàn Sinh viên Quốc gia, bạn có thể tiết kiệm được 50% cho mọi chi phí từ sách vở đến vui chơi giải trí.

Đối với khóa học từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy bạn không cần tính đến chi phí y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.

Làm việc khi đang học

Như nhiều sinh viên khác, có thể mong muốn tìm được một việc làm bán thời gian tại Anh. Điều này là hoàn toàn được phép nếu hạng thị thực của bạn cho phép làm việc. Nhìn chung, khi bạn là sinh viên của một trường Đại học hay Cao đẳng công lập, bạn sẽ được phép làm việc bán thời gian trong kì học và làm việc toàn thời gian trong kì nghỉ lễ.

Theo qui định hiện hành của UKBA

  • Bạn có thể làm việc tới 20 giờ/ tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ nếu bạn là sinh viên đang theo học một khóa bậc đại học (Foundation Degree, BA, Bsc, Beng, LLB) hoặc sau đại học của một trường Đại học.
  • Bạn có thể làm việc đến 10 giờ/ tuần trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ nếu bạn là sinh viên đang theo học khóa dự bị đại học (Internation Foundation Year) tại một trường Đại học hoặc là sinh viên theo học bất kì khóa học nào tại một trường Cao đẳng công lập.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đang theo học tại một trường Cao đẳng tư thục, bạn sẽ không được phép làm việc tại Anh.

Làm việc sau khi tốt nghiệp

Bạn cũng có thể mong muốn ở lại Anh làm việc sau khi tốt nghiệp. nếu bạn đạt được bằng tốt nghiệp được cấp bởi một trường Đại học được công nhận tại Anh, bạn có thể xin thị thực Hạng 2 để được làm việc tại Anh. Để đủ điều kiện, bạn cần có thư mời làm việc chính thức cho một công việc có yêu cầu bằng cấp với mức lương cao hơn mức lương tối thiểu được UKBA qui định.

Các sinh viên mong muốn trở thành chủ doanh nghiệp cũng có thể ở lại Anh tới 2 năm với thị thực Hạng 1 (thị thực cho chủ doanh nghiệp là sinh viên mới tốt nghiệp). Thị thực này sẽ được cấp mỗi năm cho 1000 sinh viên mới tốt nghiệp nếu họ chứng minh được mình có những ý tưởng sáng tạo, có tầm nhìn ảnh hưởng lớn và có các kĩ năng lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc tại Anh tới 2 năm với thị thực Hạng 5 thông qua mô hình lao động tâm thời. Tuy vậy, ít khả năng bạn có thể xin thị thực Hạng 5 khi bạn đang theo học tại Anh với thị thực Hạng 4. Bạn cần trở về nước mà bạn sinh sống và xin thị thực từ đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 6958
Zalo