Du học Canada - Ontario International College

Du học Canada - Ontario International College

Du học Canada - Ontario International College (OIC) tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất Canada và là thủ phủ của Ontario. Ontario International College là một trường tư thục đã được kiểm duyệt và đăng ký với Bộ Giáo dục Đào tạo Ontario, có mã số đăng ký là BSID 666777. Ontario International College được cho phép đào tạo du học sinh các chương trình ESL (Englíh as a Second Language), Dự bị đại học (University Preparation) và Dự bị Sau đại học (Graduate Preparation).

Học tập tại Ontario International College cho bạn con đường rộng mở, với nhiều cơ hội để lấy bằng đại học ở Canada. Ontario International College có cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và các nhân viên tư vấn nhiệt tình  giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.
Các sinh viên tốt nghiệp Ontario International College được chuyển vào các trường uy tín như sau: University of Toronto, University of Waterloo, York University, University of Western Ontario, McMaster University, Queen’s University, University of British Columbia, McGill University, University of Ottawa, Ontario College of Arts and Design, Ryerson University, University of Ontario Institute of Technology, University of Alberta, University of Manitoba.
Các chương trình và khóa học:
Ontario International College cung cấp cho sinh viên nhiều chọn lựa con đường khác nhau đến Đại học tùy theo nền tảng học tập và mục tiêu học tập của bạn.
Các chương trình và khóa học: OSSD (Ontario Secondary School Diploma) Program, ESL (Englíh as a Second Language) Courses, EAP (English for Academic Purpose) Courses, UP (University Preparation) Courses, UT Preparation Class, IELTS (International English Language Testing System) Preparation Courses
Chương trình dự bị đại học: được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình đại học. phạm vi  của các khóa học sẽ cho phép sinh viên sự chuẩn bị cho chương trình đại học và các nghề nghiệp liên quan. Việc dạy và học sẽ chú trọng các khía cạnh lý thuyết của  nội dung khóa học những cũng đồng thời bao gồm các ứng dụng thực hành. Các khóa dự bị đại học sẽ dựa trên yêu cầu nghiêm ngặt về chương trình giẩng dạy của tỉnh, và sẽ chú trọng phát triển cả kỹ năng nghiên cứu và học tập độc lập. Sinh viên cũng được yêu cầu phải chứng tỏ có khả năng phát triển các kỹ năng này. Chương trình này dành cho các học sinh lớp 11, 12, và các học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học ở quê nhà của mình.
Những thuận lợi khi học ở Ontario International College:
Đội ngũ nhân viên trường có trách nhiệm và luôn quan tâm chăm sóc học sinh
Môi trương học tập đa văn hóa và khuyến khích sự học.
Giảng viên chất lượng cao
Dịch vụ sắp xếp ở đại học
Các chọn lựa homestay và trao đổi văn hóa
Các chọn lựa đăng ký học rất linh hoạt
Lớp học nhỏ và có hỗ trợ gia sư
Học bổng quốc tế Du học Canada - Ontario International College cho ứng viên xuất sắc
Ontario International College cung cấp học bổng quốc tế cho ứng viên xuất sắc. Các sinh viên quốc tế mới nhập trường đều có thể tiếp cận khả năng xin học bổng khi nộp đơn xin học thông qua văn phòng giáo dục quốc tế. KHÔNG YÊU CẦU ĐƠN XIN HỌC BỔNG.
Khả năng có học bổng: Các ứng viên quốc tế và các sinh viên hiên đang được tuyển sinh tại Ontario International College.
Tiêu chí chọn lựa để cấp học bổng: Ứng viên đã đăng ký học chương trình 1 năm (2 học kỳ) tại Ontario International College và phải có  GPA trung học đạt từ 80% trở lên (theo thang điểm 100%) hoẵ 4.0 theo thang điểm 5.0, hoặc 8.5 trở lên theo thang điểm 10.
Giá trị học bổng: CAD 4,000 (toàn phần), CAD 2,000 hoặc CAD 1,000 ( học bổng một phần)/ năm học. Chỉ được tính học bổng sau khi đóng học phí đầy đủ cho khóa tiếng Anh ÉL hoặc EAP hoặc bất cứ khóa dự bị nào trước khi khóa học bắt đầu.
Thông tin du học miễn phí
Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?
Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?
Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?
Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 
Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org
Với phương châm: 
TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ !
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:
-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)
-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)
- Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!
 

Lượt xem: 4472
Zalo