Du học Canada - ST. LAWRENCE COLLEGE

Du học Canada - ST. LAWRENCE COLLEGE

Du học Canada - ST. LAWRENCE COLLEGE.

Mang đến cho sinh viên một nền giáo dục không chỉ dựa trên kết quả mà còn giúp xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp hơn dựa trên những kinh nghiệm của trường từ ngày thành lập vào năm 1967.
 
Với các cơ sở ở ba thành phố từ nhỏ tới trung bình ở miền đông Ontario, ST. LAWRENCE COLLEGE đáp ứng yêu cầu cho một khu vực rộng và đa dạng. Điểm nổi bật ở trường là khả năng cung cấp kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới mà không có sự phức tạp của cuộc sống tại thành phố lớn. 
Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn nỗ lực làm việc để đặt lợi ích của sinh viên trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Điều đó có ý nghĩa là trường luôn cung cấp mọi thứ liên quan, bao gồm nhu cầu trong các khóa học được hỗ trợ bởi các giảng viên và nhân viên trong trường, cơ sở vật chất và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ 
 
Kết quả những nỗ lực của trường đã tạo nên sự yên tâm và thú vị cho tất cả mọi người ở ST. LAWRENCE COLLEGE. Nằm trong số những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Ontario trong đánh giá tổng thể về môi trường học tập, chất lượng của giảng viên, và sự chuẩn xuất sắc cho việc tốt nghiệp của sinh viên và chứng minh khả năng của trường luôn vượt quá sức mong đợi.
Đó là St Lawrence College ngày hôm nay. Tuy nhiên, gần bốn thập kỷ sau khi trường xây dựng ra để hỗ trợ những giấc mơ của giáo dục và nguyện vọng của hàng ngàn sinh viên đến từ phía Đông Ontario, trên địa bàn tỉnh và cả nước và trên thế giới, trường luôn nghĩ rằng trường chỉ mới bắt đầu. 
 
Thông tin chương trình: 
Khóa tiếng Anh và hơn 80 chương trình học để lựa chọn, bao gồm…
Chứng chỉ 1 năm: khoa học về hành vi và tự kỷ, quản trị kinh doanh- nhân sự, quản trị văn phòng, thẩm mỹ, làm tóc, quản lý ẩm thực, đào tạo bếp trưởng và nhiều ngành khác. 
Bằng cao đẳng 2 và 3 năm: tiếp thị truyền thông, kế toán doanh, nhân sự, quản trị, marketing, thiết kế đồ họa, nghệ thuật ứng dụng, quản trị nhà hàng và khách sạn, xây dựng dân dụng, kỹ sư máy tính, cứu hộ, sinh học, báo chí và nhiều ngành khác.
Bằng ứng dụng: tâm lý học, điều dưỡng, quản trị kinh doanh. 
Khóa ngôn ngữ: tiếng Anh học thuật - 2 cấp độ - trung& cao cấp.
Điều kiện nhập học
TOEFL số điểm tối thiểu là 550 bài thi trên giấy hoặc 213 thi trên máy tính, hoặc 79 trên internet đối với chứng chỉ hoặc chương trình cao đẳng, số điểm tối thiểu là 560 bài thi trên giấy hoặc 220 thi trên máy tính hoặc 83 trên Internet dựa đối với chương trình điều dưỡng / bằng cấp/ sau đại học. 
IELTS yêu cầu điểm tổng thể là 6.0 với số điểm tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng đối với chứng chỉ/ chương trình cao đẳng và điểm tối thiểu là 6.0 trong từng kỹ năng đối với chương trình điều dưỡng/ bằng cấp/ sau đại học.
CAEL bài đánh giá tiếng Anh dành cho người trưởng thành với số điểm toàn diện cần thiết là 60 để nhập học vào các chương trình của trường. Bài kiểm tra này được cung cấp tại đại sứ quán Canada và ở tất cả các trung tâm giáo dục Canada. 
 
Chi phí:
Phí xét đơn: $100 chương trình tiếng Anh
$200 các chương trình khác. 
$12.695/2 học kỳ
$13.705/2 học kỳ
$15.785/2 học kỳ
Tiếng Anh học thuật: $4.320/14 tuần học/ cấp độ. 
Phí sắp xếp chỗ ở: $250.00 ở với gia đình bản xứ cho lần đầu. 
Phí chỗ ở: $750.00/tháng ở với gia đình bản xứ (3 bữa ăn/ ngày, phòng riênh, khu vực học tập, internet…)
Ký túc xá: thay đổi theo từng trường, $500.00 phải thanh toán khi bạn đến ở. Phí ăn uống sẽ tính vào mỗi kỳ như là phí phụ thêm. Tối thiểu là $750.00
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 
 

Lượt xem: 4773
Zalo